PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VĂN KIỆT - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

Chất màu vàng trong bao quy đầu là bệnh gì?

Ngày đăng: 17 - 11 - 2021

Chất màu vàng trong bao quy đầu là một dấu hiệu bất thường mà nhiều nam giới đã và đang gặp phải. Tuy nhiên, hầu hết các quý ông đều không biết tình trạng bao quy đầu có màu vàng là nguyên nhân do đâu, bị bệnh gì?

Trong bài viết này, các bác sĩ chuyên khoa Nam học của Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt sẽ giúp nam giới biết được bao quy đầu có chất màu vàng là bệnh gì? Từ đó nhận biết kịp thời và chính xác bệnh lý nhằm có phương pháp chữa trị hiệu quả.

Tư vấn

CHẤT MÀU VÀNG TRONG BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

Chất màu vàng trong bao quy đầu là các bựa sinh dục, nước tiểu tích tụ lâu ngày do nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Chất màu vàng trong bao quy đầu là môi trường thuận lợi tạo điều kiện cho vi khuẩn, virus tấn công gây nhiều bệnh lý ở khu vực này. Hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu là tình trạng

Hẹp bao quy đầu: Là tình trạng da bao quy khó có thể kéo xuống được. Hẹp bao quy đầu ở nam giới là hiện tượng bao quy luôn bao lại phần quy đầu, quy đầu chỉ lộ ra được một phần, thậm chí khi phái nam cố tách bao quy đầu ra thì bao quy đầu khó có thể trở lại như cũ.

Dài bao quy đầu: Là trường hợp bao quy đầu bao phủ nguyên phần quy đầu. Để tiểu tiện hoặc quan hệ tình dục, nam giới phải dùng tay để tuột bao quy đầu xuống.

Chất màu vàng trong bao quy đầu có nguy hiểm gì?

Chất màu vàng trong bao quy đầu là nước tiểu, bựa sinh dục tích tụ lâu ngày nếu chưa điều trị sẽ dẫn đến nhiều bệnh lý gây hại cho cơ quan sinh sản sinh dục nam như

Tinh trùng nàu vàng là bị làm sao?

 Viêm nhiễmChất vàng trong bao quy đầu do nước tiểu và bã sinh dục để lại sẽ khiến nam giới rất khó vệ sinh, tạo điều kiện cho các tác nhân gây bệnh xâm nhập và phát triển, gây viêm nhiễm bao quy đầu.

 Xuất tinh sớmChất màu vàng trong bao quy đầu do dài bao quy đầu bám trụ lâu ngày sẽ khiến dương vật có mùi hôi, thậm chí dương vật bị bao phủ bởi lớp bao quy đầu nên ít tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên khi quan hệ rất khó để đạt được khoái cảm, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

 Vô sinh, hiếm muộn: Chất màu vàng trong bao quy đầu do dài và hẹp bao quy đầu ngoài gây viêm nhiễm còn có thể làm ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng, suy giảm chất lượng và số lượng tinh dịch. Do đó, đây là một trong những tác nhân gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Chính vì những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra khi cánh mày râu xuất hiện chất màu vàng trong bao quy đầu do dài và hẹp bao quy đầu, nam giới đừng nên chủ quan mà hãy di chuyển ngay đến các cơ sở y tế chuyên khoa để có biện pháp xử lý kịp thời, tránh để lại nhiều mối nguy hại đến chức năng của “cậu nhỏ” về lâu dài.

Tìm hiểu nhanh chất màu vàng trong bao quy đầu là gì bằng cách click vào KHUNG CHAT tại đây.

Tư vấn

XỬ LÝ CHẤT MÀU VÀNG TRONG BAO QUY ĐẦU THẾ NÀO?

Để dễ dàng vệ sinh dương vật và tránh tình trạng chất màu vàng trong bao quy đầu xuất hiện liên tục, giải pháp an toàn hàng đầu là nên cắt bao quy đầu. Để được cắt bao quy đầu tại cơ sở chuyên khoa uy tín, phái nam hãy di chuyển ngay đến Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt

Văn Kiệt chuyên ứng dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy surkon.

Nguyên lý hoạt động: Cắt bao quy đầu bằng máy surkon là kỹ thuật tích hợp cắt và khâu bao quy trong một lần, hay thường gọi là phương pháp dập ghim. Đây là cách khâu bằng ghim có khả năng tự rụng, giải quyết nhanh nỗi lo dài và hẹp bao quy đầu.

Ưu điểm của cắt bao quy đầu bằng máy surkon:

 Thời gian tiến hành nhanh chóng: Cả quá trình cắt bao quy đầu bằng máy surkon chỉ diễn ra từ 7 – 10 phút. Phái nam được xuất viện ngay trong ngày.

 Tính an toàn cao: Vì máy surkon chỉ dùng được cho 1 người trên một 1 lần cắt nên đảm bảo yếu tố vệ sinh. Đặc biệt, cắt và khâu trong một lần nên ít chảy máu, hạn chế gây đau, tránh lây nhiễm các bệnh xã hội.

Tiết lộ địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh

 Tính thẩm mỹ cao: Surkon ứng dụng phương pháp dập ghim nên vết khâu đẹp, hỗ trợ dương vật đạt kích thước tối đa, có tính thẩm mỹ hơn. Do đó, sau khi điều trị, nam giới sẽ tự tin hơn và tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục.

 Hồi phục nhanh: Cắt bao quy đầu bằng máy surkon có thời gian hồi phục nhanh. Sau khi cắt, các chất màu vàng trong bao quy đầu sẽ nhanh chóng biến mất, nam giới dễ dàng vệ sinh dương vật, từ đó bã sinh dục và nước tiểu sẽ ít còn bám trụ.

Ngoài ứng dụng phương pháp cắt bao quy đầu trong điều trị tình trạng chất màu vàng trong bao quy đầu an toàn – hiệu quả, Phòng khám Nam Khoa Văn Kiệt là sự lựa chọn hàng đầu của phái nam vì

 Chất lượng thăm khám tốt: Bác sĩ làm việc có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện lớn. Bác sĩ tay nghề giỏi, thủ thuật nhuần nhuyễn và từng cắt bao quy đầu thành công cho hàng nghìn bệnh nhân nam.

 Trang thiết bị hiện đại: Văn Kiệt trực tiếp nhập khẩu hệ thống máy móc từ Anh, Đức, Ý, Mỹ và liên tục cập nhật xu hướng khám chữa bệnh hiện đại trên thế giới để mang lại chất lượng thăm khám tốt cho phái nam.

 Bảo mật thông tin tốt: Phòng khám Nam Khoa Văn Kiệt luôn tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của người bệnh bằng việc bảo mật thông tin tốt, mọi hồ sơ bệnh án đều được bảo mật, tránh tiết lộ ra ngoài.

Tư vấn

 Thời gian linh động: Văn Kiệt mở cửa từ 8h – 21h thứ Hai đến Chủ Nhật, bao gồm cả lễ, Tết. Với quy trình thăm khám khoa học, Văn Kiệt tiết kiệm thời gian tối đa cho người bệnh. Hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí nhé!

 Chi phí phải chăng: Các khoản phí khám và cắt bao quy đầu tại Văn Kiệt đều được niêm yết, công khai, minh bạch và nằm trong giới hạn cho phép của Bộ y tế.

Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt đang thực hiện biện pháp đẩy lùi COVID, phòng khám Văn Kiệt là phòng khám an toàn, nói không với covid:

 Khử khuẩn toàn bộ khuân viên hằng ngày

 Sàn lọc phân luồng bệnh nhân nghiêm ngặt

 Rửa tay, kiểm tra thân nhiệt từ cửa phòng khám

 Phát khẩu trang chống covid miễn phí

 Thực hiện chính sách “ một bác sĩ – một bệnh nhân”

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342