PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VĂN KIỆT - PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HỒ CHÍ MINH

Bệnh viện khám bệnh xã hội tốt tại TPHCM

Ngày đăng: 17 - 12 - 2021

Bệnh lậu, sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục....là những căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh. Bởi biến chứng khó lường, tình trạng bệnh chuyển biến xấu rất nhanh. Vì vậy, xét nghiệm và khám chữa bệnh xã hội ngay khi thấy các dấu hiệu bất thường là điều vô cùng cấp bách. Hãy cùng xem qua các phương pháp điều trị bệnh tại bệnh viện khám bệnh xã hội tốt tại TPHCM qua bài viết chi tiết sau.

Tư vấn

Phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội

 Có rất nhiều bệnh xã hội mà cả nam giới và nữ giới hiện nay đều rất dễ mắc phải như: Lậu, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, giang mai… Bệnh xã hội không những gây hại sức khỏe người bệnh mà còn lây sang cho bạn tình, mẹ truyền sang con... Vô cùng ảnh hưởng đến sinh sản về sau của cả nam và nữ. Vì vậy xét nghiệm sớm là một trong những phương pháp tốt nhất để biết được tình trạng sức khỏe hiện tại của người bệnh.

Các phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội gồm:

1. Xét nghiệm mẫu bệnh phẩm: Áp dụng với các trường hợp xuất hiện triệu chứng lâm sàng có trên cơ thể: Nốt u nhú, mụn nước, mụn mủ….

Với phương pháp xét nghiệm này sẽ cho kết quả chính xác cao vì xác định được virus gây bệnh. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho từng cấp độ bệnh khác nhau.

Người bệnh phải làm gì khi phát hiện triệu chứng bệnh lậu ?

2. Xét nghiệm dịch: Lấy dịch tiết ở âm đạo ở nữ hoặc dịch lỗ niệu đạo ở nam để xét nghiệm. Vì đây là nơi tập trung nguồn bệnh cũng là nơi gây bệnh.

3. Xét nghiệm máu, nước tiểu: Phương pháp này đặc biệt phù hợp với các trường hợp nghi ngờ mình mắc bệnh hoặc chưa có dấu hiệu rõ rệt trên cơ thể.

Muốn điều trị bệnh sớm, tiết kiệm chi phí, hạn chế rủi ro ảnh hưởng đến sinh sản về sau, người bệnh nên đến ngay Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội Văn Kiệt để được kiểm tra, chẩn đoán chính xác cấp độ bệnh. Từ đó đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH XÃ HỘI

Bệnh xã hội nếu không được điều trị kịp thời và dứt điểm sẽ vô tình để cho bệnh âm thầm phát triển ngày càng nặng. Từ đó sẽ có nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh sản về sau. Hiện nay Phòng Khám Chuyên Khoa Bệnh Xã Hội Văn Kiệt áp dụng những phương pháp tiên tiến đã và đang điều trị rất thành công, dứt điểm bệnh xã hội như:

1. Kỹ thuật DHA cải tiến mới: Khả năng định tính, định lượng chính xác song cầu khuẩn lậu nên giúp cải thiện đặc tính tế bào bệnh, khiến chúng teo và biến tính đi, ngăn ngừa nguy cơ lây lan, tái phát. Đặc biệt không gây đau đớn, không để lại sẹo, thời gian chữa trị vô cùng nhanh chóng.

2. ALA-PDT: Hỗ trợ điều trị sùi mào gà dựa trên chất cảm quang đặc biệt để sản sinh ra hàm lượng oxy tác động trực tiếp lên các u nhú, sùi mào gà khiến những nốt sùi rụng đi nhanh chóng. Tăng cường sức đề kháng cơ thể, tái tạo các tế bào mới khỏe mạnh.

Tư vấn

3. Phương pháp miễn dịch cân bằng: Đây là cách chữa bệnh giang mai tiên tiến giúp phá hủy gene xoắn khuẩn bệnh, kích thích tế bào mới hoạt động, phục hồi tế bào bị tổn thương, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể.

4. Miễn dịch gene sinh học INT: Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục dựa trên máy phân tích sinh hóa để xác định virus HSV gây bệnh với khả năng loại bỏ mầm bệnh lên đến 98%, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, đảm bảo tế bào lành tính, ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại.

Nhiều bệnh nhân tự ý chữa bệnh tại nhà theo những phương pháp truyền miệng chưa được kiểm chứng bởi các bác sĩ chuyên khoa hoặc uống thuốc không theo kê đơn của bác sĩ, dẫn đến tình trạng tốn kém chi phí nhưng bệnh lại không thuyên giảm mà ngày càng phát triển nặng hơn. Nhấp ngay vào [Khung Tư Vấnđể nhận giải đáp từ các bác sĩ chuyên khoa.

BỆNH VIỆN KHÁM BỆNH XÃ HỘI TỐT TẠI TPHCM

Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt là đơn vị chuyên hỗ trợ xét nghiệm và chữa bệnh xã hội. Tỷ lệ xét nghiệm và điều trị bệnh tại phòng khám luôn đạt thành công cao bởi đảm bảo những yếu tố sau đây:

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp xét nghiệm: Những bác sĩ là chuyên gia điều trị các bệnh xã hội giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp làm xét nghiệm nên đảm bảo chuẩn xác,  không có sự nhầm lẫn xảy ra.

Kết quả xét nghiệm chính xác – nhanh chóng: Sau khi lấy mô tế bào hoặc máu mang đi xét nghiệm thông qua kỹ thuật hiện đại sẽ cho kết quả chính xác và nhanh chóng nhất. Bệnh nhân sẽ không mất nhiều thời gian để chờ đợi kết quả.

Phòng khám Văn Kiệt - nơi khám chữa bệnh xã hội uy tín TP.HCM

Môi trường vô trùng: Giúp cho người bệnh có thể yên tâm khi khám và điều trị bệnh. Đặc biệt là trong giai đoạn phòng ngừa Covid.

Bảo mật thông tin: Mọi thông tin của người bệnh đều được sử dụng với mục đích hỗ trợ điều trị bệnh, tất cả những thông tin đều được bảo mật.

Chi phí công khai minh bạch: Mọi chi phí khám, chẩn đoán, xét nghiệm bệnh xã hội đều được trao đổi trước với người bệnh, tạo sự chủ động và có sự chuẩn bị trước.

 Để biết thêm chi tiết về phương pháp cũng như chi phí điều trị bệnh. Đừng ngần ngại gọi đến số 028.3853.8888 hoặc nhấp vào [Khung Tư Vấn] để được các chuyên gia y tế tư vấn hỗ trợ điều trị sớm nhất ! 

Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt đang thực hiện biện pháp đẩy lùi COVID, phòng khám Văn Kiệt là phòng khám an toàn, nói không với covid:

 Khử khuẩn toàn bộ khuân viên hằng ngày

 Sàn lọc phân luồng bệnh nhân nghiêm ngặt

 Rửa tay, kiểm tra thân nhiệt từ cửa phòng khám

 Phát khẩu trang chống covid miễn phí

 Thực hiện chính sách “ một bác sĩ – một bệnh nhân”

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN 342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI 342
TƯ VẤN ONLINE 342
ĐẶT HẸN KHÁM 342