Phòng khám đa khoa Thế Giới

Yếu sinh lý

Khám chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu hiệu quả tại TPHCM

Yếu sinh lý là bệnh lý nam khoa phố biến hiện nay với tỷ lệ nam giới mắc bệnh đang ngày một gia tăng. Bệnh gây nhiều ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, quan hệ nam nữ và khả năng sinh sản về sau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Thủ dâm có gây vô sinh không?

Thủ dâm là hình thức thỏa mãn tình dục ở cả nam và nữ hay còn được gọi là “tự sướng”. Về bản chất thủ dâm không phải là xấu mà đó là nhu cầu tâm sinh lý hoàn toàn bình thường. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về giảm ham muốn tình dục ở nam và nữ

Tình dục, người ta ngại nói về nó nhưng không phải vì thế mà bỏ qua những điều cần biết. Tình dục cũng đóng vai trò quan trọng trong đời sống của mỗi người. Nói đến tình dục người ta thường lo sợ tình trạng suy giảm ham muốn tình dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Biện pháp khắc phục tình trạng giảm ham muốn ở nam và nữ

Quan hệ tình dục được xem là bài thuốc với rất nhiều tác dụng lợi ích đối với sức khỏe. Song tình hình thực tế cho thấy, tình trạng giảm ham muốn ngày càng gia tăng ở cả nam và nữ giới. Theo các bác sĩ Đa Khoa Âu Á, tình trạng này do rất nhiều nguyên nhân gây nên, để tìm hiểu bạn đang mắc phải yếu tố nào cũng như biện pháp khắc phục tình trạng giảm ham muốn muốn ở nam và nữ, hãy theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Thủ phạm làm giảm ham muốn tình dục ở nam và nữ

Quan hệ tình dục là một trong những nhu cầu sinh lý cơ bản không thể thiếu ở nam và nữ, tuy nhiên ở một số người lại bị suy giảm ham muốn khiến cuộc sống và hôn nhân gia đình đi vào bế tắc.

Xem Thêm Tư Vấn

Giảm ham muốn tình dục có phải là bệnh và biện pháp khắc phục

Trong đời sống tình dục, dù là nam hay nữ cũng không thể tránh khỏi những giai đoạn đồ thị đi xuống. Nhưng bạn có nhận thấy nó đang xuống hay không và làm cách nào để kéo nó lên mới là quan điều quan trọng.

Xem Thêm Tư Vấn

Yếu sinh lý ở nam giới và cách khắc phục hiệu quả

Liệt dương, rối loạn cương dương hay còn gọi yếu sinh lý ở nam giới. Đây là một rối loạn chức năng tình dục có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

  Nam giới ngoài việc lo lắng “cơm áo, gạo tiền” thì khả năng trong chuyện ấy cũng không kém phần quan trọng. Có hai loại đàn ông mà chị em thường gặp khi nói về chủ đề quan hệ tình dục, một là nhu cầu quá mạnh và hai là hơi “yếu” về chuyện đó.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu và phương pháp điều trị yếu sinh lý hiệu quả

Yếu sinh lý đang có xu hướng trẻ hóa dần,làm tăng cao tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Vì vậy, nhận biết dấu hiệu và hỗ trợ điều trị yếu sinh lý là việc làm cần thiết để tránh những nguy hiểm khôn lường do bệnh gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và tác hại của yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý là vấn đề không chỉ nam giới quan tâm mà còn có cả các chị em phụ nữ. Đây được xem là nỗi ám ảnh của mọi nam giới, không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng mà còn có thể gây vô sinh hiếm muộn.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay