Phòng khám đa khoa Thế Giới

Yếu sinh lý nam có con được không ?

 Yếu sinh lý một dạng bệnh lý nói chung biểu hiện qua các cách thức khác như liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục, tất cả những bệnh lý kể trên không chỉ trực tiếp lấy đi sự tự tin mà còn ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của nam giới. Do đó, yếu sinh lý nam có con được không chính là vấn đề khiến nhiều đấng mày râu quan tâm.

Yếu sinh lý nam có con được không?

 Các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết các bệnh về rối loạn chức năng tình dục liên quan trực tiếp đến khả năng sinh sản của nam giới. Tuy nhiên, việc có con được hay không còn tùy thuộc vào từng người cụ thể như:

Yếu sinh lý nam có con được không ?

Yếu sinh lý nam có con được không ?

  Trường hợp yếu sinh lý có thể có con: Nam giới yếu sinh lý nhưng vẫn sản sinh ra tiinh trùng bình thường hoặc ít tinh trùng nhưng có khả năng vận động mạnh và nhanh thì vẫn có con được.

  Trường hợp yếu sinh lý không thể có con: Các bệnh lý về yếu sinh lý thường dẫn đến hiện tượng tinh trùng yếu đi, số lượng tinh trùng giảm, khả năng di chuyển của tinh trùng thấp chính là nguyên nhân gây vô sinh ở nam.

 Do đó, nếu phát hiện ra những dấu hiệu ban đầu, nam giới cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được xác định nguyên nhân gây bệnh cũng như tình tạng bệnh lý mắc phải nhằm có phương pháp hỗ trợ chữa trị phù hợp. [ Click để được tư vấn]

Phương pháp điều trị yếu sinh lý hiệu quả

 Yếu sinh lý là nỗilo thầm kín của nam giới bởi những hậu quả không lường mà nó mang lại. Hiện nay có nhiều cách điều trị bệnh nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả cho người bệnh.

 Phương pháp nội khoa

   Áp dụng hiệu quả nhất cho những nam giới bị yếu tinh trùng. Với mục đích kích thích tinh hoàn sinh tinh, cải thiện nhanh tinh dịch từ đó nâng cao chất lượng tinh trùng.

 Phương pháp phẫu thuật

   Là phương pháp thường áp dụng cho những nam giới bị yếu sinh lý ở mức độ nặng hơn. Cụ thể là:

Yếu sinh lý nam có con được không ?

Điều trị yếu sinh lý bằng phương pháp phẫu thuật

  Giãn tĩnh mạch tinh : Tĩnh mạch tinh bị giãn làm giảm chất lượng tinh trùng nên phẫu thuật cột tĩnh mạch tinh giãn hai bên ngả bẹn – bìu sẽ giúp cải thiện chất lượng tinh trùng đáng kể.

  Tắc ống dẫn tinh do triệt sản : Đối với trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nối ống dẫn tinh thường mang lại kết quả thành công rất cao.

  Tắc mào tinh : phẫu thuật nối ống dẫn tinh – mào tinh là phương pháp phù hợp nhất đối với trường hợp này với tỉ lệ có thai tự nhiên sau mổ vào khoảng 40%-50% trường hợp.

 Ẩn tinh hoàn : Đây là trường hợp bệnh rất nghiêm trọng, nếu chữa trĩ quá trễ tỉ lệ thành công chỉ ở mức 10%-15%.

 Phương pháp thụ tinh nhân tạo 

Yếu sinh lý nam có con được không ?

 Phương pháp thụ tinh nhân tạo 

   Hai phương pháp thụ tinh nhân tạo được sử dụng khá hiệu quả là bơm tinh trùng đã được lọc rửa vào buồng tử cung và thụ tinh trong ống nghiệm thường áp dụng cho trường hợp tinh dịch đồ kém.

 Để việc điều trị vô sinh có kết quả đòi hỏi nam giới cần kiên nhẫn kết hợp với việc làm theo những chỉ dẫn của bác sĩ và rèn luyên cơ thể khỏe mạnh, điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, sinh hoạt tình dục điều độ sẽ sớm mang lại kết quả tốt.

 Các chuyên gia cũng khuyên bạn nên đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám, xác định nguyên nhân và có hướng điều trị sớm. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Xem thêm: Chi phí chữa bệnh yếu sinh lý bao nhiêu tiền năm 2017 ?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay