Phòng khám đa khoa Thế Giới

Xuất Tinh Sớm

Xuất tinh sớm có phải bị coi là bệnh không ?

Nam giới khi gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, ngoài tâm lý không làm tròn trách nhiệm với người bạn đời mà còn phải đối mặt với tâm lý hoang mang, lo lắng không biết mình có bị bệnh không. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa xuất tinh sớm không cần dùng đến thuốc

Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới đang ngày càng phổ biến, theo thống kê hiện nay có khoảng hơn 80% đàn ông gặp phải triệu chứng này. Việc khắc phục hiện tượng trên là lựa chọn cần thiết để giữ gìn hạnh phúc gia đình

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật

Nam giới khi mắc phải hiện tượng xuất tinh sớm luôn thấy tự ti, chán nản trong mỗi “cuộc yêu”, bệnh gây ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng sinh sản của phái mạnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm ở nam giới và cách điều trị kéo dài thời gian quan hệ

Xuất tinh sớm là bệnh lý nam khoa thường gặp ở nam giới, bệnh gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục, ảnh hưởng đến tâm lý và thậm chí dẫn đến tình trạng vô sinh – hiếm muộn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

Xuất tinh sớm là bệnh lý nam khoa phổ biến và thường gặp nhất hiện nay. Có nhiều nguyên nhân dãn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, nào là sức khỏe, tâm lý, sinh lý…

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Nếu nam giới có thể dễ dàng nhận biết được các dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm thì việc tìm ra địa chỉ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả ở TP.HCM lại khó khăn. .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm được hiểu là tình trạng dương vật trước hoặc sau khi đưa vào âm đạo lập tức xuất tinh hoặc xuất tinh nhanh, khiến việc quan hệ không còn được như bình thường. Thời gian quan hệ thường dưới 1- 3 phút hoặc khả năng bạn tình nữ đạt cực khoái dưới 50% số lần quan hệ tình dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và tác hại của xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là hiện tượng rối loạn chức năng sinh lý mà nhiều nam giới hay gặp phải. Vậy nguyên nhân, tác hại của yếu sinh lý là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lý xuất tinh sớm ở nam giới

Chưa đến chợ đã hết tiền là câu thường dùng để ám chỉ việc nam giới có tình trạng xuất tinh sớm. Nhiều người cho rằng đây chỉ là hiện tượng nam giới hào hứng cao độ, nhưng có người cho rằng đây là bệnh lý xuất tinh sớm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm là bao nhiêu tiền ?

Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi và 2 tháng nữa tiến đến hôn nhân. Em và người yêu đã có quan hệ với nhau, nhưng mỗi cuộc “yêu” chỉ duy trì được 2 phút là đã ra rồi

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay