Phòng khám đa khoa Thế Giới

Xuất tinh sớm tinh trùng có yếu không ?

 Nam giới đặc biệt là đã có vợ mà gặp phải chứng xuất tinh sớm khi quan hệ vô cùng lo lắng, hoang mang. Tuy nhiên một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất là xuất tinh sớm tinh trùng có yếu không? Thông qua bài viết này các bác sĩ nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Á hy vọng sẽ giúp nam giới có câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề trên.

Tại sao nam giới bị xuất tinh sớm ?

 Chứng xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh không theo ý muốn của mình, không kiểm soát được quá trình phóng tinh trong mỗi “cuộc yêu”. Theo các chuyên gia, hiện tượng xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân gây nên cụ thể như:

Xuất tinh sớm tinh trùng có yếu không

  Tại sao nam giới bị xuất tinh sớm ?

  Một số thói quen không tốt như thức khuya, không vận động cơ thể, sử dụng nhiều chất kích thích, …

  Khi quan hệ nếu nam giới luôn ở trạng thái căng thẳng, lo lắng, thiếu tự tin sẽ rất dễ bị xuất tinh sớm vì xuất tinh khi bạn đời chưa đạt khoái cảm.

  Chất dinh dưỡng trong cơ thể không đủ, không bổ sung các thực phẩm tốt cho sinh lý như hải sản, hàu, thịt dê, … cũng khiến nam giới bị xuất tinh nhanh hơn so với người bình thường.

  Quý ông mắc các bệnh về bao quy đầu ( hẹp/dài, viêm bao quy đầu ) đều là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm.

 Ngoài ra, xuất tinh sớm có thể khắc phục hiệu quả nếu điều trị sớm và đúng phương pháp. Bệnh bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau nên cũng có nhiều cách hỗ trợ chữa trị xuất tinh sớm khác nhau, chủ yếu xuất phát từ tâm lý của người bệnh,…

Xuất tinh sớm tinh trùng có yếu không

 Xuất tinh sớm và chất lượng tinh trùng có mối liên hệ với nhau nên khẳng định “xuất tinh sớm” có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.

Xuất tinh sớm tinh trùng có yếu không

Xuất tinh sớm tinh trùng có yếu không

  Chất lượng của tinh trùng phụ thuộc vào cơ quan sinh sản và tinh dịch của nam giới.

  Quá trình thụ thai sẽ gặp khó khăn nếu như nam giới bị xuất tinh sớm nặng điều này khiến tinh trùng không thể đi vào âm đạo và gặp trứng để thụ thai.

  Trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm ở mức độ nặng, khi tiến hành kiểm tra tinh dịch đồ và chất lượng tinh trùng bình thường, điều này chứng minh thời gian xuất tinh không ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng.

 Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài và không có biện pháp khắc phục sớm có thể gây liệt dương, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản cũng như đời sống tình dục của nam giới.

 Xuất tinh sớm có thể gây vô sinh bởi tinh trùng không thể vào âm đạo của nữ, do đó để khắc phục tình trạng này nam giới nên phục hồi sức khỏe bằng cách :

Xuất tinh sớm tinh trùng có yếu không

Hạn chế sử dụng chất kích thích như rượu, bia

  Hạn chế sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cafe, … , tránh thủ dâm hoặc quan hệ với tần suất lớn.

  Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để có sức khỏe tốt, lưu thông mạch máu trong cơ thể.

  Chế độ ăn uống khoa học, bổ sung đầy đủ dưỡng chất, giữ cho tâm trạng được thoải mái, không stress.

  Tăng cường những thực phẩm tốt cho sinh lý như thịt dê, sò huyết, hàu, … và nhanh chóng điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

  Tóm lại: Xuất tinh sớm gây ra nhiều bất tiện cho cuộc sống vợ chồng, nhất là khả năng làm cha,mẹ, còn ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc gia đình. Do đó, người bệnh nên kiên trì chữa trị xuất tinh sớm để đời sống vợ chồng vui vẻ và hạnh phúc hơn.

 Nếu còn gì thắc mắc hãy gọi ngay cho Phòng Khám Đa Khoa Âu Á theo số (028) 39 233 666 – 0941.657.926 hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới các chuyên gia sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí, thông tin hoàn toàn bảo mật.

 

Xem thêm:

  Xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì có nguy hiểm không?

  Thuốc chữa xuất tinh sớm tốt nhất

  Điều trị xuất tinh sớm ở đâu hiệu quả?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay