Phòng khám đa khoa Thế Giới

Xuất tinh sớm do thủ dâm điều trị ra sao ?

 Một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục là do nam giới thủ dâm quá nhiều. Việc thủ dâm quá nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe ảnh hưởng đế hệ thần kinh trung ương, suy giảm trí nhớ, cơ thể suy nhược,… Tình trạng thủ dâm diễn ra thường xuyên sẽ trở thành thói quen khó bỏ dẫn đến bệnh nghiện “tự sướng” ngay sau khi có vợ và lâu dần sẽ gây nên bệnh rối loạn cương dương hay liệt dương hoàn toàn.

 Vậy xuất tinh sớm do thủ dâm điều trị ra sao? Chúng ta cùng tham khảo những chia sẻ đến từ các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á thông qua bài viết sau đây.

Nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm

 Có rất nhiều yếu tố tác động đến tình trạng xuất tinh ở nam giới, trong đó có những nguyên nhân phổ biến như sau:

Xuất tinh sớm do thủ dâm điều trị ra sao ?

Những áp lực công việc, đời sống hằng ngày dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm

  Tâm lý: Những áp lực công việc, đời sống hằng ngày dẫn đến stress, mệt mỏi, căng thẳng,… là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

  Thủ dâm quá nhiều: Một số thói quen thủ dâm với tần xuất nhiều hoặc do lo sợ người khác bắt gặp nên đã đẩy nhanh quá trình từ đó tạo dần thói quen xuất tinh sớm.

  Thiếu khiến thức về giới tính: Nhiều nam giới do ít tiếp xúc với người khác giới nên khi gặp phải những chuyện liên quan đến quan hệ tình dục hay có cảm giác không thoải mái và ngại ngùng cũng dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

  Thao tác quan hệ, hoàn cảnh: Do nam giới không thể kiểm soát khi đối tác có những động tác kích thích khiến quan hệ trở nên vội vàng.

  Bẩm sinh hoặc mắc bệnh lý: Các bệnh lý liên quan đến bệnh liệt dương ơ nam giới như: viên niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm tiền liệt tuyến... Đều có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm do thủ dâm điều trị ra sao?

 Để điều trị xuất tinh sớm do thủ dâm nam giới cần chú ý thực hiện một số điều sau đây:

Xuất tinh sớm do thủ dâm điều trị ra sao ?

Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để có một cơ thể khỏe mạnh

 - Không nên xem phim ảnh có nội dung xấu bởi nó sẽ kích thích ham muốn trong cơ thể dẫn đến thủ dâm.

 - Tránh ở nhà một mình vì sẽ tạo điều kiện thuận lợi để bạn nghĩ đến việc “tự sướng”.

 - Không nghĩ đến vấn đề tình dục thay vào đó nên chọn những cách thư giãn như đọc báo, đọc sách, nghe nhạc, xem phim hoặc trò chuyện cùng bạn bè.

 - Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để có một cơ thể khỏe mạnh, cân bằng nội tiết và sinh lý.

 - Hạn chế việc thủ dâm nhưng không nên đột ngột hoặc dừng lại hẳn bởi khi đó sẽ gây ra cảm giác ức chế trong cơ thể và khiến cho tình trạng xuất tinh sớm sẽ trở nên trầm trọng hơn. - Song song với việc hạn chế thủ dâm thì bạn nên luyện tập bài tập co thắt cơ đáy chậu để khắc phục xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm do thủ dâm điều trị ra sao ?

Hạn chế những thực phẩm như thịt bò, thịt dê...

 Ngoài việc luyện tập thể dục thể thao bạn cũng nên kết hợp với các thực phẩm bồi bổ cơ thể và hạn chế tình trạng xuất tinh sớm như thịt dê, thịt hươu, thịt bò, thịt chó, rau hẹ, chuối...

 Hiện nay để điều trị xuất tinh sớm đơn giản, nhanh chóng bằng kỹ thuật chỉnh phanh dây quy dầu là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá cao. Điều chỉnh dây phanh quy đầu là cách chữa trị xuất tinh sớm nhanh và có hiệu quả cao. Vết thương do thực hiện tiểu phẫu rất nhỏ, chỉ khoảng 1 đến 2 mm và sâu khoảng 0,5mm, thời gian thực hiện tiểu phẫu khoảng 10 phút và không gây ra đau đớn. Đối với trường hợp hẹp hoặc dài bao quy đầu, thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. 

 Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á về cách chữa xuất tinh sớm do thủ dâm. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ ngay bằng cách chat trực tuyến để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

 

Xem thêm:

Thời gian quan hệ bao nhiêu phút được xem là xuất tinh sớm ?

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà hiệu nghiệm

Bị xuất tinh sớm là triệu chứng yếu sinh lý phải không ?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay