Phòng khám đa khoa Thế Giới

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu chính xác

 Để biết chính xác mình có mắc bệnh giang mai hay không thì xét nghiệm là cách chuẩn đoán tốt nhất. Nhưng xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu chính xác nhất? Để trả lời câu hỏi này các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á xin chia sẻ bài viết sau đây.

 Giang mai được biết đến là căn bệnh nguy hiểm và khá phổ biến hiện nay. Trong thời gian ủ bệnh hầu như không phát hiện được gì, tuy nhiên vẫn có thể lây bệnh cho người khác. Khi phát hiện có triệu chứng hoặc nghi ngờ bản thân mắc bệnh, bạn cần đến ngay các cơ sở y tế để làm xét nghiệm và chữa trị kịp thời, ngăn chặn các biến chứng xảy ra ảnh hưởng đến tim, mắt và xương,…

Xét nghiệm giang mai ở đâu chính xác

 Xét nghiệm giang mai là điều cần thiết và quan trọng để giữ gìn sức khỏe, Tuy nhiên, hiện nay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa mọc lên như nấm thì việc lựa chọn một địa điểm xét nghiệm vô cùng khó khăn.

  Trong quá trình xét nghiệm không diễn ra theo quy trình, kết quả không chuẩn xác, sẽ gây ra nhiều hệ lụy như: Tổn hại về tinh thần, kinh tế, mất thời gian,… Vì vậy để có được kết quả chính xác thì người bệnh cần được xét nghiệm ở các cơ sở y tế uy tín và bác sĩ có tay nghề cao,…

Xét nghiệm giang mai ở đâu chính xác- Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Xét nghiệm giang mai ở đâu chính xác

 Và Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một trong những phòng khám uy tín nhất trên đia bàn Hồ Chí Minh có thể đáp ứng đầy đủ các yếu tố mà 1 ca xét nghiệm giang mai cần có:

  Thứ nhất: Trình độ bác sĩ, chuyên gia cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn với thâm niên công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Họ đều là các bác sĩ đã từng khám và xét nghiệm thành công cho nhiều ca mắc bệnh giang mai.

  Thứ hai: Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại không ngừng cải tiến để bắt kịp xu hướng khám và chữa trị bệnh.

  Thứ ba: Phòng Khám sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo. Mọi thủ tục nhanh chóng, giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian.

  Thứ tư: Mọi thông tin của người bệnh đều được giữ bí mật tuyệt đối.

  Thư 5: Chi phí xét nghiệm, điều trị bệnh tại Phòng Khám được công khai minh bạch. Ngoài ra chi phí còn được thông tin cụ thể đến bệnh nhân trước khi diễn ra quá trình thăm khám và điều trị.

 Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bệnh nhân mắc bệnh giang mai có thêm một địa chỉ thăm khám và chữa trị bệnh uy tín, đáng tin cậy, chuẩn xác.

   Nếu còn vấn đề thắc mắc về vấn đề thăm khám điều trị giang mai ở đâu xin hãy liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á bằng cách nhấp vào bảng dưới hoặc Hotline: 08 39 233 666 để nhận được sự giúp đỡ từ các chuyên gia của chúng tôi.

 

 Xem thêm: Xét nghiệm máu có biết được mình mắc bệnh giang mai

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay