Phòng khám đa khoa Thế Giới

Viêm tuyến tiền liệt

Bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam giới là như thế nào?

Viêm tuyến tiền liệt là căn bệnh thường gặp nhất ở nam giới, đặc biệt là trong độ tuổi “ tứ tuần”, bệnh tuy không gây nguy hiểm cho tính mạng nhưng lại ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sức khỏe của người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Ăn và không nên ăn gì khi bị viêm tuyến tiền liệt ?

Người mắc bệnh tuyến tiền liệt, bên cạnh việc tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống nhằm giúp quá trình điều trị nhanh chóng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị viêm tuyến tiền liệt có nên quan hệ không?

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh khó phát hiện bởi những triệu chứng của bệnh gần giống với viêm niệu đạo, viêm bàng quang. Kết quả điều trị sẽ đạt hiệu quả cao nếu bệnh được phát hiện và chữa trị sớm đồng thời kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.

Xem Thêm Tư Vấn

Người mắc bệnh tình dục có bị viêm tuyến tiền liệt không ?

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh nam khoa thường gặp nhất hiện nay, trong thời gian qua, chuyên mục tư vấn sức khỏe của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã nhận được nhiều câu hỏi với nội dung “ người mắc bệnh tình dục có bị viêm tuyến tiền liệt không?

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt bao nhiêu tiền năm 2017 ?

Viêm tuyến tiền liệt không được chữa trị hoặc điều trị không đúng phương pháp sẽ gây nên nhiêug biến chứng nguy hiểm như áp xe tuyến tiền liệt, nhiễm trùng máu, bí tiểu,… 

Xem Thêm Tư Vấn

Thủ dâm có dẫn đến viêm tuyến tiền liệt không ?

Với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện nay rất nhiều nam giới khi không được thỏa mãn trong quan hệ tình dục thường tự tìm cách giải tỏa sinh lý bằng việc thủ dâm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tuyến tiền liệt có gây vô sinh không ?

Hiện nay, câu hỏi viêm tuyến tiền liệt có gây vô sinh không? Đang là thắc mắc mà chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận được nhiều nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt

Với nam giới tuyến tiền liệt là bộ phận quan trọng vì nó đảm nhận chức năng sản xuất ra tinh dịch, kiểm soát lượng nước tiểu giúp cho việc di chuyển tinh trùng dễ dàng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Một số biểu hiện viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

Phái mạnh thường cho rằng họ hiếm khi gặp rắc rối về sức khỏe sinh sản, do đó đã có nhiều trường hợp để đến khi bệnh trở nặng gây nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe mới tiến hành chữa trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Như thế nào là bệnh viêm tiền liệt tuyến ở nam giới

Tiền liệt tuyến là cơ quan quan trọng ở nam giới không chỉ giúp quá trình quan hệ tình dục diễn ra thuận lợi mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc điều tiết nước tiểu. Viêm tiền liệt tuyến là một trong nững nguyên nhân chủ yếu khiến cho tuyến tiền liệt không thực hiện được chức năng của mình. Bài viết hôm nay các bác sĩ phòng khám nam khoa Thế Giới sẽ chia sẻ giúp bạn nắm rõ hơn như thế nào là bệnh viêm tiền liệt tuyến ở nam giới và các vấn đề xung quanh bệnh lý này.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay