Phòng khám đa khoa Thế Giới

Viêm niệu đạo

Khám chữa bệnh viêm niệu đạo ở đâu tốt nhất?

 Viêm niệu đạo là căn bệnh nguy hiểm có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và suy giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm niệu đạo ở nam giới- chớ dại mà xem thường

 \r\n\r\nNgoài chức năng dẫn nước tiểu ngoài niệu đạo còn đóng vai trò trong việc, dẫn tinh dịch từ túi tinh ra ngoài khi có hiện tượng xuất tinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm niệu đạo: Biểu hiện và những tác hại nguy hiểm

Viêm niệu đạo là bệnh không phải ai cũng biết, do đó nhiều người chủ quan bỏ qua dáu hiệu của bệnh, không điều trị sớm dẫn đến bệnh ngày càng nặng hơn và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến súc khỏe. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách điều trị tiểu buốt, tiểu rắt ở nam giới

Y học gọi chung tình trạng đau buốt khi đi tiểu là chứng tiểu khó. Đau buốt khi đi tiểu không chỉ khiến cho người mắc cảm thấy phiền toái mà đôi khi có một số người cảm thấy lo lắng và sợ hãi vì không biết đây liệu có phải là triệu chứng của một bệnh nguy hiểm hay không?

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa trị viêm niệu đạo giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 27 tuổi, thời gian gần đây khi tôi đi tiểu thường xuất hiện tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt đã kéo dài hơn 2 tuần và khi đi khám bác sĩ kết luận bị viêm niệu đạo.

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu viêm niệu đạo ở nam và nữ giới

Viêm niệu đạo là bệnh nhiễm trùng phổ biến ở cả nam và nữ giới, do các loại vi khuẩn lây lan qua đường tình dục gây nhiễm trùng đường tiểu. Bệnh không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn gây nhiều tác hại đến sức khỏe sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa bệnh viêm đường tiết niệu ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh quyết định không nhỏ đến toàn bộ hiệu quả của cả quá trình khám chữa bệnh. Do đó, để tìm đúng địa chỉ khám chữa bệnh viêm đường tiết niệu ở đâu tốt nhất tại TPHCM là nỗi băn khoăn và lo lắng của nhiều người.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu nhiều lần trong ngày: Nguyên nhân - Dấu hiệu của bệnh gì ?

Đi tiểu nhiều lần trong ngày là hiện tượng phổ biến hiện nay, tình trạng này gây khó chịu, bất tiện trong cuộc sống của người bệnh. Vì vậy, khi có dấu hiệu tiểu nhiều lần cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa tiến hành thăm khám để xác định nguyên nhân và phương pháp điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng viêm niệu đạo mãn tính

Bệnh viêm niệu đạo mãn tính được phân thành 2 loại là viêm niệu đạo cấp tính và viêm niệu đạo mãn tính. Viêm niệu đạo cấp tính nếu không được can thiệp sớm hoặc điều trị không đúng phương pháp

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay