Phòng khám đa khoa Thế Giới

Viêm đường tiểu và phương pháp tối ưu dành cho người bệnh

 Viêm đường tiểu là căn bệnh nguy hiểm nên để điều trị hiệu quả thì người bệnh không thể chữa trị tại nhà mà phải đến các cơ sở y tế, phòng khám để được thăm khám, điều trị. Việc áp dụng các phương pháp hiện đại vào quá trình khám chữa bệnh sẽ đem lại hiệu quả tối ưu, giúp người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật. Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm về bệnh viêm đường tiểu và phương pháp tối ưu dành cho người bệnh để họ biết cách phòng ngừa và chữa trị đúng cách như sau.

Bệnh viêm đường tiểu là gì?

 Bệnh viêm đường tiểu là bệnh lý nhiễm khuẩn gây viêm, bệnh có thể gặp ở cả nam và nữ giới, gặp ở mọi lứa tuổi, trong đó dễ mắc bệnh hơn là ở nam giới.

 Bệnh viêm đường tiểu dễ bị nhầm lẫn với các bệnh nhiễm khuẩn qua đường quan hệ tình dục khác. Vì vậy người bệnh cần chú ý đến sức khỏe và sớm đi thăm khám để kịp thời chữa trị.

Nguyên nhân gây bệnh viêm đường tiểu

 Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng viêm đường tiểu như

Viêm đường tiểu có thể xảy ra ở cả nam và nữ- Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Viêm đường tiểu có thể xảy ra ở cả nam và nữ

  Vi khuẩn E.Coli ở đường ruột .

  Mắc phải các bệnh phì tiền liệt tuyến, sỏi thận,…

  Quan hệ tình dục không an toàn.

  Chấn thương ở dương vật khi mặc quần áo quá chật,…

  Không vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ mỗi ngày.

Phương pháp tối ưu dành cho người bệnh

 Viêm đường tiểu có nhiều nguyên nhân gây ra. Vì vậy trước khi điều trị bệnh, nam giới lẫn nữ giới cần được bác sĩ có trình độ chuyên môn tay nghề cao kết hợp cùng với thiết bị hiện đại, tiến hành xét nghiệm dung dịch nước tiểu để biết chính xác yếu tố gây bệnh.

 Hầu hết người bệnh đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để chữa trị đều được áp dụng những phương pháp chuyên biệt như:

Phương pháp tối ưu dành cho người bệnh- Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Phương pháp tối ưu dành cho người bệnh

 Bác sĩ sẽ áp dụng liệu pháp Oxygen theo công nghệ của Mỹ. Phương pháp này là dùng thuốc đặc hiệu kết hợp với vật lý trị liệu và sóng điện cao tần chiếu trực tiếp vào ổ bệnh, giúp các triệu chứng của viêm nhiễm giảm đi.

 Liệu pháp không sử dụng máy móc nên không gây tổn thương các bộ phận xung quanh. Dễ thực hiện, nhanh chóng, đơn giản và an toàn, điều trị hiệu quả mầm bệnh.

 Các chuyên sau khi xác định mức độ bệnh sẽ đưa ra phác đồ chữa trị, dùng thuốc chuyên biệt để chấm dứt tình trạng viêm đường tiểu, các triệu chứng của bệnh giảm rõ rệt. Thời gian nhanh chóng phục hồi nếu người bệnh tuân thủ theo chỉ định điều trị của bác sĩ.

  Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về bệnh viêm đường tiểu từ đó có các biện pháp điều trị kịp thời. Nếu còn vấn đề thắc mắc về vấn đề thăm khám điều trị bệnh viêm đường tiểu xin hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á bằng cách nhấp vào bảng dưới hoặc Hotline: 08 39 233 666 để nhận được sự giúp đỡ từ các chuyên gia.

 

 Xem thêm: Những dấu hiệu bất thường ở đường tiểu

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay