Phòng khám đa khoa Thế Giới

Viêm đường tiết niệu

Nguyên nhân chủ yếu gây viêm bàng quang

Có rất nhiều nguyên nhân gây viêm bàng quan ở nam giới. Trong đó có thể do vi khuẩn hoặc do nhiễm khuẩn. Việc xác định rõ nguyên nhân gây nên có vai trò rất quan trọng để hỗ trợ điều trị bệnh đúng phương pháp nhằm giúp nam giới phòng tránh bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về bệnh viêm bàng quang ở nam và nữ

Viêm bàng quang hầu hết là do tác nhân vi khuẩn (theo thống kê có tới 90% vi khuẩn Ecoli) gây ra, nó còn có thể được gọi là nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI). Bệnh có thể gây đau và khó chịu, kéo dài sẽ trở thành một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nếu nhiễm trùng lan đến thận.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa bệnh viêm niệu đạo ở đâu tốt nhất?

 Viêm niệu đạo là căn bệnh nguy hiểm có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và suy giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm niệu đạo ở nam giới- chớ dại mà xem thường

 \r\n\r\nNgoài chức năng dẫn nước tiểu ngoài niệu đạo còn đóng vai trò trong việc, dẫn tinh dịch từ túi tinh ra ngoài khi có hiện tượng xuất tinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Những thực phẩm người bệnh viêm bàng quang nên ăn và không nên

Viêm bàng quang là chứng bệnh gặp ở nam và nữ giới với một số triệu chứng thường thấy như đái dắt, đái khó, đái buốt kèm mủ,… Vậy Những thực phẩm người bệnh viêm bàng quang nên ăn và không nên là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị viêm bàng quang kẽ

Có rất nhiều bệnh về đường tiết niệu nam và nữ giới có thể gặp phải một trong số đó có bệnh viêm bàng quang kẽ. Chúng khiến các chức năng của bàng quang suy yếu và tổn thương.

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại khôn lường của bệnh viêm bàng quang

Viêm bàng quang là bệnh lý nguy hiểm, có mối nguy hại không nhỏ đến thận. Vì vậy, để nhận biết tác hại khôn lường của bệnh viêm bàng quang ảnh hưởng hưởng đến sức khỏe, đời sống của người bệnh như thế nào? 

Xem Thêm Tư Vấn

Những triệu chứng điển hình của viêm bàng quang ở nam giới

Trước những thay đổi từ môi trường sống, ăn uống không khoa học hoặc từ những thói quen, sinh hoạt không lành mạnh mà hiện nay tỷ lệ nam giới mắc bệnh ở bàng quang ngày càng cao.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm niệu đạo: Biểu hiện và những tác hại nguy hiểm

Viêm niệu đạo là bệnh không phải ai cũng biết, do đó nhiều người chủ quan bỏ qua dáu hiệu của bệnh, không điều trị sớm dẫn đến bệnh ngày càng nặng hơn và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến súc khỏe. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những biến chứng nguy hiểm của viêm bàng quang

Viêm bàng quang là tình trạng bàng quang nhiễm khuẩn, thường gặp ở cả nam và nữ giới. Bệnh gây đau, tiểu rắt,… Tuy nhiên ít ai biết được những biến chứng nguy hiểm của viêm bàng quang khi không được hỗ trợ điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay