Phòng khám đa khoa Thế Giới

Viêm đường tiết niệu

Cách phòng ngừa bệnh viêm tuyến tiền liệt tốt nhất

Viêm tuyến tiền liệt không gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh nhưng lại tiềm ẩn nhiều vấn đề khiến bệnh nhân gặp phải rắc rối trong sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe cũng suy giảm đáng kể.

Xem Thêm Tư Vấn

Dày thành bàng quang là bệnh gì?

Dày thành bàng quang là tình trạng biến đổi cấu trúc thành bàng quang, tác động đến hoạt động của bàng quang và ảnh hưởng đến các hoạt động sinh lý của hệ tiết niệu nam giới. 

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bàng quang có chữa khỏi được không ?

Viêm bàng quang là bệnh lý phổ biến vừa ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc của người bệnh. Khi mắc phải bệnh này nhiều bệnh nhân tỏ ra lo lắng, băn khoăn không biết “ viêm bàng quang có chữa khỏi được không?

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bàng quang có nguy hiểm không ?

Viêm bàng quang là bệnh viêm nhiễm ở đường tiết niệu nguyên nhân chủ yếu do vi khuẩn xâm nhập vào niệu đạo. bệnh tuy dễ xử lý nhưng để lâu sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống thậm chí cả tính mạng.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm bàng quang cấp như thế nào ?

Viêm bàng quang là bệnh thường gặp ở đối tượng có hệ bài tiết kém hoặc sức đề kháng yếu. Bệnh được chia làm hai loại là viêm bàng quang cấp và viêm bàng quang mãn tính.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bàng quang : Nguyên nhân - Triệu chứng - Ảnh hưởng

Viêm bàng quang là bệnh viêm nhiễm ở đường tiết niệu, do vi khuẩn E.Coli gây nên. Căn bệnh này dẫn đến tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần hoặc tiểu ra máu gây ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt cũng như công việc hằng ngày của người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bàng quang có thể gây giảm ham muốn tình dục

Viêm bàng quang không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà thậm chí là cả tính mạng của người bệnh. Ngoài những biến chứng nguy hiểm như suy thận, nhiễm trùng...

Xem Thêm Tư Vấn

Các dấu hiệu của bệnh viêm đường tiết niệu dễ nhận biết

Viêm đường tiết niệu là bệnh thường gặp ở cả nam và nữ. Nếu không phát hiện và điều trị sớm có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, gây nhiễm trùng máu hoặc viên thận.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bàng quang có quan hệ được không?

Trước tiên để trả lời câu hỏi viêm bàng quan có được quan hệ không? 

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu ra máu là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Tiểu ra máu là băn khoăn của không ít nam và nữ giới khi có dấu hiệu đi tiểu buốt và nước tiểu có lẫn máu

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay