Phòng khám đa khoa Thế Giới

Viêm bao quy đầu

Nguyên nhân gây nên tình trạng bao quy đầu có mùi hôi

Chào bác sĩ! Dạo gần đây phần đầu của dương vật có mùi rất khó chịu. Điều này khiến tôi xấu hổ và tự ti trong các mối quan hệ. Nguyên nhân khiến bao quy đầu có mùi hôi là gì? Rất mong bác sĩ giúp tôi có câu trả lời. Xin cảm ơn bác sĩ!

Xem Thêm Tư Vấn

Các triệu chứng điển hình viêm bao quy đầu ở nam giới

Quy đầu sưng đỏ, ngứa rát, đau bao quy đầu, khó chịu ở dương vật gây khó chịu cho cho nam giới. Tuy nhiên không ít nam giới chủ quan với tình trạng trên.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu ảnh hưởng đến nam giới như thế nào?

Viêm bao quy đầu là bệnh nam khoa khá phổ biến và nguy hiểm đối với sức khỏe nam giới khi không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. 

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện điển hình của viêm bao quy đầu

Vùng da kéo dài từ thân dương vật, bao phủ lấy quy đầu được gọi là bao quy đầu. Khi dương vật cương cứng và gia tăng kích thước, vùng da bao quy đầu này sẽ tuột xuống, ôm sát thân dương vật, để lộ ra phần quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ

Tất cả những bất thường ở vùng kín điều khiến nam giới lo lắng và băn khoăn. Bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ là ví dụ điển hình. Để nam giới có thêm thông tin chính xác về vấn đề trên, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài  viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết nam giới bị viêm bao quy đầu

Nam giới rất thường gặp những bệnh về bao quy đầu điển hình trong đó là bệnh viêm bao quy đầu. Hôm nay các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giúp nam giới sớm nhận biết được bệnh viêm quy đầu để kịp thời có những biện pháp chữa trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí hỗ trợ điều trị viêm bao quy đầu bao nhiêu?

Viêm bao quy đầu nếu không được chữa trị đúng cách và kịp thời sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản, thậm chí còn gây vô sinh hiếm muộn, đồng thời làm giảm sức khỏe, thể chất và tinh thần của nam giới. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới

Ngày nay, cuộc sống hiện đại cùng lối suy nghĩ thoáng của giới trẻ về quan hệ tình dục là nguy cơ mắc các bệnh về viêm nhiễm bộ phận sinh dục tăng cao và bệnh viêm bao quy đầu ngày càng phổ biến, nếu không quan tâm cũng như tìm cách chữa trị đúng thì bệnh gây nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bị viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu không phân biệt lứa tuổi nhưng không phải ai cũng phát hiện ra bệnh vì những dấu hiệu viêm bao quy đầu ở nam giới rất đễ nhầm lẫn với những viêm nhiễm bộ phận sinh dục khác.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và tác hại của viêm bao quy đầu ở nam giới

Tình trạng viêm bao quy đầu ở nam giới khá phổ biến, nếu không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời bệnh có thể dẫn đến những tổn haị nặng nề về mặt sức khỏe, thậm chí là ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. 

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay