Phòng khám đa khoa Thế Giới

Viêm bao quy đầu

Nên ăn gì và kiêng gì sau khi cắt bao quy đầu ?

Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới xin cung cho nam giới những thông tin về vấn đề nên ăn gì và kiêng gì sau khi cắt bao quy đầu cho vết thương nhanh lành, hy vọng có thể giúp phần nào cho quá trình hồi phục sau quá trình phẫu thuật.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu có tự khỏi không ?

Viêm bao quy đầu có thể tự khỏi được không là thắc mắc của nhiều nam giới. Viêm bao quy đầukhông thể tự khỏi mà cần được chữa trị để tránh lây lan, biến chứng

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu có quan hệ được không ?

Viêm bao quy đầu có quan hệ được không....Viêm bao quy đầu là bệnh lý thông thường hay gặp ở nam giới nhưng khi không được hỗ trợ chữa trị đúng cách sẽ gây nhiều biến chứng không mong muốn

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu có chữa được không?

Viêm bao quy đầu có chữa được không? Mặc dù viêm bao quy đầu gây nhiều biến chứng nguy hiểm nhưng nếu phát hiện sớm thì việc điều trị không khó. Hiện Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là cơ sở y tế chuyên điều trị viêm bao quy đầu uy tín....

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm bao quy đầu có lây nhiễm không ?

Có nhiều người, đặc biệt là nam giới còn thiếu hiểu biết về vấn đề viêm bao quy đầu có lây nhiễm không, vô tình dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng đáng tiếc cho sức khỏe nhất là khả năng sinh sản về sau

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không?

Bao quy đầu là một trong những bộ phận quan trọng của cơ quan sinh dục nam. Do đó, khi mắc bệnh viêm bao quy đầu nam giới luôn thắc mắc viêm bao quy đầu có nguy hiểm không? 

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị ngứa là dấu hiệu của bệnh gì?

 Dương vật bị ngứa là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới, gây cảm giác khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày của nam giới. Vậy dương vật bị ngứa là dấu hiệu của bệnh gì? 

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật ngứa rát là dấu hiệu của bệnh gì?

Bạn bị ngứa rát ở vùng kín, bạn thấy khó chịu và lo lắng vì không biết đây là triệu chứng của bệnh nào. Hãy cùng các bác sĩ chuyên về Nam khoa tại Phòng khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu về những bệnh nguy hiểm mà bạn có thể gặp phải khi mắc triệu chứng này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ hỗ trợ điều trị viêm bao quy đầu tại TPHCM

Viêm bao quy đầu do rất nhiều nguyên nhân gây nên mà điển hình là quan hệ tình dục không an toàn, vệ sinh vùng kín không tốt,…Tùy vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ viêm nhiễm mà bác sĩ chuyên khoa sẽ có những phương pháp điều trị phù hợp. Hiện Phòng khám Đa khoa Thế Giới đang là một trong những địa chỉ chữa bệnh viêm bao quy đầu uy tín tại TPHCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng và ngứa bao quy đầu là bệnh gì ?

Chào bác sĩ! Tôi đang mắc phải tình trạng sưng ngứa bao quy đầu,nhưng tôi không biết sưng ngứa bao quy đầu là bệnh gì? Nguyên nhân mắc bệnh do đâu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay