Phòng khám đa khoa Thế Giới

Viêm Bàng Quang

Những thực phẩm người bệnh viêm bàng quang nên ăn và không nên

Viêm bàng quang là chứng bệnh gặp ở nam và nữ giới với một số triệu chứng thường thấy như đái dắt, đái khó, đái buốt kèm mủ,… Vậy Những thực phẩm người bệnh viêm bàng quang nên ăn và không nên là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị viêm bàng quang kẽ

Có rất nhiều bệnh về đường tiết niệu nam và nữ giới có thể gặp phải một trong số đó có bệnh viêm bàng quang kẽ. Chúng khiến các chức năng của bàng quang suy yếu và tổn thương.

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại khôn lường của bệnh viêm bàng quang

Viêm bàng quang là bệnh lý nguy hiểm, có mối nguy hại không nhỏ đến thận. Vì vậy, để nhận biết tác hại khôn lường của bệnh viêm bàng quang ảnh hưởng hưởng đến sức khỏe, đời sống của người bệnh như thế nào? 

Xem Thêm Tư Vấn

Những triệu chứng điển hình của viêm bàng quang ở nam giới

Trước những thay đổi từ môi trường sống, ăn uống không khoa học hoặc từ những thói quen, sinh hoạt không lành mạnh mà hiện nay tỷ lệ nam giới mắc bệnh ở bàng quang ngày càng cao.

Xem Thêm Tư Vấn

Những biến chứng nguy hiểm của viêm bàng quang

Viêm bàng quang là tình trạng bàng quang nhiễm khuẩn, thường gặp ở cả nam và nữ giới. Bệnh gây đau, tiểu rắt,… Tuy nhiên ít ai biết được những biến chứng nguy hiểm của viêm bàng quang khi không được hỗ trợ điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa bệnh viêm bàng quang ở đâu tốt nhất TPHCM?

Viêm bàng quang không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, nếu để lâu bệnh có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm thậm chí còn nguy hại đến tính mạng người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bàng quang cấp: Nguyên nhân và triệu chứng bệnh

Bàng quang còn gọi là bóng đái nơi chứa nước tiểu trước khi ra khỏi cơ thể. Bệnh viêm bàng quang thường xảy ra ở nam giới trong độ tuổi trung niên khi mà sức đề kháng của họ đã kém lúc này bệnh phát triển nahnh chóng hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa bệnh viêm bàng quang là bao nhiêu?

Viêm bàng quang là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp nhiều nhất hiện nay, bệnh do sự xâm nhập và tấn công của vi khuẩn gây hại. Bệnh gây tác động không nhỏ đến cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh và còn khiến sức khỏe bị sa sút nghiêm trọng.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay