Phòng khám đa khoa Thế Giới

Trung tâm cắt bao quy đầu quận Tân Bình TPHCM

 Cắt bao quy đầu là một trong những tiểu phẫu đơn giản nhưng lại mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới. Tuy nhiên, tìm một trung tâm chuyên cắt bao quy đầu ở quận Tân Bình TPHCM tốt nhất đang là vấn đề gây khó khăn cho nhiều người. Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin cần thiết để trả lời cho vấn đề này.

Khi nào thì nam giới cần cắt bao quy đầu?

 Cắt bao quy đầu có thể mang lại nhiều lợi ích cho nam giới như hạn chế tình trạng viêm nhiễm, giúp nam giới phòng tránh nguy cơ xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ. Nhưng không phải nam giới nào cũng cần phải làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Trung tâm chuyên cắt bao quy đầu ở quận Tân Bình TPHCM tốt nhất

Cắt bao quy đầu áp dụng với những trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu

 Thủ thuật cắt bao quy đầu thường chỉ nên áp dụng với những trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Cụ thể là:

  Dài bao quy đầu: Là tình trạng bao quy đầu trùm kín quy đầu ngay cả khi dương vật cương cứng, tạo điều kiện cho vi khuẩn ứ đọng gây viêm nhiễm bên trong.

  Hẹp bao quy đầu: Bao quy đầu không thể tự tuột xuống khi cương dương mà phải dùng tay, cản trở sự phát triển của dương vật, gây khó khăn cho quá trình quan hệ và vệ sinh.

Trung tâm chuyên cắt bao quy đầu tốt nhất quận Tân Bình TPHCM

 Như đã nói ở trên, cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản nhưng vì là cơ quan có nhiều dây thần kinh nhạy cảm nên người bệnh cần tìm hiểu kĩ lưỡng để tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng.

Trung tâm chuyên cắt bao quy đầu ở quận Tân Bình TPHCM tốt nhất

Tiểu phẫu được các bác sĩ chuyên khoa lành nghề trực tiếp tiến hành điều trị

 Trên địa bàn TPHCM hiện nay thì Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chính là gợi ý đúng đắn nhất, là cơ sở y tế được cánh mày râu tin tưởng và lựa chọn để thực hiện cắt bao quy đầu vì:

  Tiểu phẫu được các bác sĩ chuyên khoa lành nghề trực tiếp tiến hành với kinh nghiệm lâu năm và tình độ chuyên môn cao đảm bảo an toàn.

  Được hỗ trợ thăm khám bởi những thiết bị y tế hiện đại, công nghệ xâm lấn tối thiểu tiên tiến định vị chính xác vị trí cần cắt.

  Phòng khám, chữa bệnh sạch sẽ, luôn trong điều kiện vô trùng, trang thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài hỗ trợ mang lại hiệu quả cao.

  Thủ tục thăm khám nhanh chóng và đơn giản được nhân viên y tế hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo, tiết kiệm thời gian và không ảnh hưởng đến công việc của người bệnh.

  Chi phí cắt bao quy đầu không quá cao nên người bệnh không cần lo lắng, chúng tôi luôn cung cấp hóa đơn đày đủ và rõ ràng, thông báo công khai minh bạch trước khi tiến hành điều trị.

 Với những phản hồi tích cực từ phía người bệnh, đội ngũ nhân viên và y bác sĩ tại đây vẫn không ngừng cố gắng để mang lại cho người bệnh chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất tại TPHCM hiện nay.

Quy trình cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Thế Giới

Trung tâm chuyên cắt bao quy đầu ở quận Tân Bình TPHCM tốt nhất

Cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu tại Đa Khoa Thế Giới

 Cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu đã được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong nhiều năm qua. Đây là phương pháp có tính thẩm mỹ cao, không làm tổn thương đến người bệnh với quy trình nghiêm ngặt sau:

  Sát trùng: Sau khi thăm khám và xác định tình trạng bao quy đầu bị dài hoặc hẹp ở người bệnh, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát trùng vùng kín bằng nước muối và dung dịch chuyên dụng.

  Gây tê tại chỗ: Gây tê tại chỗ để đảm bảo người bệnh không bị đau khi thực hiện tiểu phẫu.

  Bóc tách bao quy đầu: Tiến hành bóc tách phần da dính ở dương vật để xác định vị trí cần cắt.

  Cắt bao quy đầu: Sau khi vị trí cắt đã được đánh dấu, bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần da bao quy đầu còn thừa.

  Cầm máu và băng bó vết thương: Khi tiểu phẫu kết thúc, bác sĩ sẽ cầm máu và khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu, vệ sinh lại vùng kín để ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm.

 Hi vọng sau khi tham khảo nội dung bài chia sẻ trên đây, người bệnh tại quận Tân Bình và các địa phương lân cận có thể tìm được cho mình trung tâm chuyên cắt bao quy đầu tốt nhất. Nếu còn bất cứ điều gì cần giải đáp, hãy gọi tới hotline (028)39 233 666, ad Zalo bác sĩ chuyên khoa 01227 923 665 hoặc bấm vào khung bên dưới.

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay