Phòng khám đa khoa Thế Giới

Triệu chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt

 Với nam giới tuyến tiền liệt là bộ phận quan trọng vì nó đảm nhận chức năng sản xuất ra tinh dịch, kiểm soát lượng nước tiểu giúp cho việc di chuyển tinh trùng dễ dàng. Do đó, việc nam giới bị viêm tuyến tiền liệt sẽ là mối lo ngại lớn, bệnh không chỉ gây bất tiện, khó chịu trong cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Vậy triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt ở nam giới là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ đến từ các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trong nội dung bài viết dưới đây.

Triệu chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt

 Tuyến tiền liệt là một bộ phận chỉ có ở nam giới và tuyến này nằm ở dưới bàng quang, nhằm giúp nam giới nhận biết được viêm tuyến tiền liệt có những triệu chứng như thế nào từ đó có phương pháp chữa trị nhanh chóng. Viêm tuyến tiền liệt thường có 3 dạng khác nhau và ứng với mỗi dạng sẽ có những biểu hiện riêng:

Triệu chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt

Triệu chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt

  Viêm tuyến tiền liệt do nhiễm khuẩn cấp tính: Các triệu chứng thường xuất hiện bất ngờ như nam giới sẽ bị sốt và rét, cảm thấy đau ở tuyến tiền liệt, ở bộ phận sinh dục và vùng dưới thắt lưng, khi đi tiểu rất khó khăn, tiểu buốt, tiểu rắt, đôi khi trong tinh trùng và trong nước tiểu còn có lẫn máu.

  Viêm tuyến tiền liệt do nhiễm khuẩn mạn tính: Ở dạng này thì các triệu chứng của bệnh gần giống như viêm tuyến tiền liệt cấp tính nhưng các triệu chứng tiến triển chậm hơn và cũng ít nguy hiểm hơn. Người bệnh thường bị sốt nhẹ, hay đi tiểu đêm và còn kéo theo cả viêm bàng quang tái phát.

  Viêm tuyến tiền liệt mạn tính không do khuẩn: Là trường hợp khá phổ biến ở nam giới nhưng lại ít gây nguy hiểm, nam giới thường có biểu hiện đi tiểu đêm nhiều lần và còn gây viêm bàng quang.

 Viêm tuyến tiền liệt dễ khiến nam giới nhầm lẫn với bệnh viêm niệu đạo và viêm bàng quang, do đó nam giới cần chú ý hơn nữa đến những triệu chứng của bệnh để từ đó có thể chữa trị đúng lúc và hiệu quả, tránh những biến chứng nguy hiểm không đáng có.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt

 Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là cơ sở y tế có uy tín tại TP.HCM, thời gian qua đã được các quý ông tin tưởng điều trị tại đây nhờ các ưu điểm sau:

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới địa chỉ khám và chữa trị bệnh viêm tuyến tiền liệt tốt nhất- Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á địa chỉ khám và chữa trị bệnh viêm tuyến tiền liệt tốt nhất

  Phòng khám là nơi tập hợp đội ngũ y bác sĩ chuyên nam khoa đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh viêm tuyết tiền liệt.

  Máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhập khẩu 100 % từ nước ngoài áp dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

  Thủ tục khám bệnh đơn giản, nhanh chóng, không làm tốn thời gian chờ đợi của người bệnh

  Dịch vụ chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp, hướng dẫn cụ thể cho bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

  Phương pháp hiệu quả đảm bảo chữa trị thành công tốt nhất sau hỗ trợ điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt.

  Chi phí hợp lý, phù hợp với từng trường hợp bệnh, không phát sinh phụ phí trong quá trình điều trị.

 Phòng khám chúng tôi sẽ là địa chỉ điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân thăm khám và chữa trị bệnh ngay tại TP.HCM. Khi có các triệu chứng của bệnh, nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để tiến hành việc thăm khám và chữa trị. Trong suốt thời gian dài hoạt động, phòng khám đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của bệnh nhân, có được điều này cũng là nhờ vào sự nỗ lực và cố gắng không ngừng trong công tác khám chữa bệnh của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên. Do đó, người bệnh sẽ không còn phải lo lắng khi tiến hành khám và điều trị tại đây. 

  Lời khuyên: Việc điều trị sẽ nhanh chóng, hiệu quả hơn nếu được phát hiện và điều trị sớm nhất. Do đó, khi phát hiện các biểu hiện bất thường của bệnh như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần hoặc bí tiểu, tiểu ra mủ… thì bạn có nguy cơ mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt, bạn hãy tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám chữa kịp thời.

 Trên đây là một số triệu chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt, nếu nam giới còn muốn hỏi thêm bất cứ vấn đề nào khác hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á bằng cách nhấp vào bảng bên dưới các chuyên gia sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn.

 

Xem thêm:

  Cách phòng ngừa bệnh viêm tuyến tiền liệt tốt nhất

  Một số biểu hiện viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay