Phòng khám đa khoa Thế Giới

Triệu chứng của bệnh liệt dương ở nam giới

 Liệt dương là chứng bệnh mà khả năng cương cứng của dương vật bị suy giảm hay gặp ở nam giới và cũng là nỗi sợ hãi của bất kỳ quý ông nào. Nhưng nhiều nam giới mang tâm lý mặc cảm, xấu hổ nên không thăm khám và điều trị khiến bệnh ngày càng nặng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.

 Vậy những triệu chứng của bệnh liệt dương ở nam giới là gì? Bài viết hôm nay các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ về vấn đề này nhằm giúp nam giới sớm phát hiện bệnh, từ đó quá trình điều trị sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Triệu chứng của bệnh liệt dương ở nam giới

 Khi nam giới gặp phải một trong những triệu chứng sau hoặc hiện tượng lặp đi lặp lại niều lần rất có thể đó là khả năng của bệnh liệt dương.

Triệu chứng của bệnh liệt dương ở nam giới

Triệu chứng của bệnh liệt dương ở nam giới

  Không còn ham muốn tình dục, không còn cảm giác do đó dương vật không còn khả năng cương cứng.

  Vẫn còn cảm giác muốn được quan hệ nhưng dương vật không đủ cương cứng để quan hệ với bạn tình.

  Dương vật của nam giới vẫn có thể cương dương nhưng phải dùng nhiều cách kích thích tuy nhiên dương vật không thể duy trì được độ cứng đủ lâu.

  Nam giới vừa xuất tinh dương vật đã xìu ngay là dấu hiệu của chứng liệt dương vì sau khi xuất tinh dương vật vẫn duy trì độ cứng thêm một thời gian.

  Rối loạn cương dương cũng là dấu hiệu của liệt dương khi có bất kì một kích thích nào dương vật cũng có thể cương cứng khiến nam giới xấu hổ khong biết phỉa xử lý tình huống ra sao.

  Dễ dàng xuất tinh, xuất tinh nhưng chưa thực sự đạt khoái cảm cũng là một Triệu chứng của bệnh liệt dương.

 Ngoài ra, quan hệ nhưng không có khoái cảm, không xuất tinh khi xuất tinh không đạt được sức mạnh như trước.

Những điều cần lưu ý khi bị bệnh liệt dương

 Tình trạng liệt dương là nỗi sợ hãi, ám ảnh của nam giới nhưng không nên quá lo lắng vì bệnh hoàn toàn có thể điều trị khỏi. Điều quan trọng là xác định chính xác nguyên nhân, bệnh do đâu mà ra thì tập trung chữa trị ở đó.

Triệu chứng của bệnh liệt dương ở nam giới

  Những điều cần lưu ý khi bị bệnh liệt dương

 Hiện nay, các phương án điều trị bệnh liệt dương là hỗ trợ điều trị tâm lý, chữa bệnh mãn tính, tăng cường sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng, duy trì lối sống lành mạnh, sinh hoạt tình dục khoa học.

 Khi nam giới tuân thủ phác đồ điều trị của thì chứng liệt dương sẽ cải thiện dần dần đến khi khỏi hẳn. Tuyệt đối không tự ý chữa tại nhà hay lơ là bệnh tiến triển như vậy càng khiến tình trạng liệt dương trở nên nghiêm trọng hơn.

 Liệt dương tuy không đe dọa tính mạng của người bệnh nhưng những tác động của nó đến tâm lý, sinh hoạt, cuộc sống, công việc, hạnh phúc gia đình thì vô cùng nặng nề. Do đó, nam giới cần duy trì một cuộc sống lành mạnh để phòng tránh nguy cơ mắc bệnh. Khi có dấu hiệu của bệnh đừng ngại ngần mà hãy thu xếp đến gặp bác sỹ sớm nhất để tiến hành kiểm tra và điều trị kịp thời.

 Để hiểu rõ hơn về căn Bệnh liệt dương ở nam giới hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách gọi tổng đài tư vấn miễn phí (028) 39 233 666 hoặc add zalo: 0122.792.3665 để được trò chuyện bí mật với các chuyên gia nam khoa tư vấn trực tuyến.

 

Xem thêm: 

  Bị liệt dương có gây vô sinh nam không ?

  Chẩn đoán bệnh liệt dương như thế nào?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay