Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tìm hiểu về phương pháp kéo dài dương vật tối đa

 Theo một nghiên cứu ở Việt Nam, kích thước dương vật ở nam giới trưởng thành khi xìu là 6,6 cm và khi cương là 11,2 cm. Nghĩa là trường hợp bạn ngắn hơn so với con số đó thì việc tiến hành phẫu thuật kéo dài dương vật sẽ giúp quá trình “yêu” diễn ra dễ dàng, cải thiện chức năng sinh lý và tự tin hơn trước mặt bạn tình là rất cần thiết.

Kéo dài dương vật tại đa khoa thế giới

 Để đáp ứng nhu cầu cải thiện kích thước của dương vật ở nam giới, các bác sĩ chuyên nam khoa tại Đa Khoa Thế Giới đã và đang áp dụng thành công phương pháp kéo dài dương vật theo công nghệ hiện đại của Mỹ cho chiều dài tối đa.

 Nguyên lý của thủ thuật

 Có rất nhiều nam giới hiểu nhầm, kéo dài dương vật nghĩa là lắp thêm một dụng cụ nào đó hoặc lấy tay kéo dãn ra để chiều dài của nó được cải thiện. Song, trên thực tế bác sĩ Thế Giới nhấn mạnh rằng: Thủ thuật kéo dài dương vật nghĩa là nới lỏng hay nói cách khác là cắt phần dây treo (dây chằng) ở phần gốc của dương vật vốn bị dính vào xương mu ra bên ngoài. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ của Mỹ giúp dương vật dài hơn trông thấy so với ban đầu từ 2-6 cm hoặc có thể hơn nữa, tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Phần dầy chằng của dương vật khi được cắt sẽ giúp chiều dài cải thiện

 Về nguyên tắc, thủ thuật xâm lấn tối thiểu này không tác động đến các tổ chức của thể xốp dương vật. Đồng thời không làm ảnh hưởng đến chức năng vốn có của dương vật như cương cứng và khả năng sinh lý trong quan hệ. Do đó việc để lại sẹo hay mất vẻ thẫm mỹ bên ngoài luôn được hạn chế thấp nhất và hầu như không có.

 Cụ thể, bác sĩ đưa ra bảng so sánh về tính hiệu quả để nam giới có thể nhìn nhận khách quan hơn:

 SO SÁNH CÁC PHƯƠNG PHÁP KÉO DÀI DƯƠNG VẬT

Tiêu chí so sánh Tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu hiện đại của Mỹ Truyền thống
(Thuốc+Luyện tập)
Thời gian thực hiện 20 – 30 phút Cả đời
Mức độ tổn thương Xâm lấn tối thiểu nên không ảnh hưởng đến bộ phận khác Nếu không cẩn thận có thể dẫn đến chấn thương, thuốc có tác dụng phụ
Hiệu quả Rõ rệt. Dương vật được kéo dài từ 2-6 cm Chưa có thống kê nào nói đến hiệu quả của phương pháp này.
Thẩm mỹ Công nghệ cao nên tính thẩm mỹ cao, dương vật dài ra nhìn tự nhiên Quá trình thực hiện không đúng cách sẽ dẫn đến trầy xước hoặc dương vật bị tổn thương để lại sẹo
Ưu điểm lớn An toàn, hiệu quả cao Ít an toàn, có khả năng gây ra biến chứng

 Ưu điểm vượt trội của phương pháp

Thời gian làm tiểu phẫu chỉ kéo dài chừng 20 - 30 phút. Người bệnh sau khi nghỉ ngơi thì có thể về nhà ngay trong ngày. 

Thực hiện kéo dài dương vật bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu sẽ giúp bảo vệ được tối đa các dây chằng chéo phía sau, góp phần giúp cho cuộc sống tình dục thêm phần viên mãn.

Độ an toàn của tiểu phẫu rất cao, không ảnh hưởng đến chức năng của dương vật cũng như các bộ phận xung quanh.

Dương vật được kéo dài tối đa từ 2-5 cm tùy vào cơ địa của từng người. Giữ nguyên chức năng cương cứng và độ nhảy cảm của dương vật, giúp tăng khoái cảm tình dục.

Tính thẩm mỹ của dương vật sau thủ thuật cao, không để lại sẹo xấu, nhìn rất tự nhiên khi được kéo dài ra. Giúp nam giới vượt qua nỗi mặc cảm tự ti, ngại ngùng.

 Có rất nhiều trường hợp, nam giới chọn nhầm địa chỉ dẫn đến thủ thuật kéo dài dương vật không đạt được như mình mong muốn. Hoặc có trường hợp còn xảy ra biến chứng sau thủ thuật. Do đó, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, nam giới cần chọn cho mình địa chỉ uy tín và chất lượng nhất để thực hiện.

Đa Khoa Thế Giới - Chuyên gia hàng đầu trực tiếp thực hiện

 Mặc dù có rất nhiều phương pháp được áp dụng trong việc kéo dài dương vật, nhưng vì nó là phần nhạy cảm nên các chuyên gia cho rằng việc thực hiện theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại theo phương pháp mà Đa Khoa Thế Giới đang áp dụng cho hiệu quả khả quan hơn rất nhiều so với các phương pháp khác.

Đa Khoa Thế Giới - Địa chỉ uy tín dành cho nam giới

 Bên cạnh đó phòng khám hội tụ các bác sĩ chuyên về nam khoa, được cấp bằng chứng chỉ về chuyên môn thẫm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc, Mỹ nên kỹ thuật cực kỳ khéo léo. Kết hợp với thiết bị xâm lấn tối thiểu nên không làm tổn thương các dây thần kinh khoái cảm xung quanh. Do đó, kết quả thực hiện luôn đạt đến mức tối đa, đáp ứng nhu cầu của nam giới.

 Bác sĩ chúng tôi đã và đang thực hiện tiểu phẫu này thành công cho tất cả các bệnh nhân nam khi có nhu cầu tìm đến. Điều này cũng được minh chứng bởi lượng bệnh nhân đến đây để thực hiện kéo dài dương vật ngày càng đông.

Phản hồi từ phía bệnh nhân sau khi thực hiện kéo dài dương vật tại Thế Giới

 Nhằm đảm bảo tính hiệu quả, an toàn và mở rộng dịch vụ, đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám đã tiến hành cuộc khảo sát thực tế, tìm hiểu kết quả của những nam giới sau khi thực hiện kéo dài dương vật tại đây. Một trong số họ cho ý kiến như sau:

 Anh Ng.H.H – 32 tuổi (Đồng Nai)

 “Của quý” tôi tính ra chưa đến 8cm khi cương, nó thật sự rất ngắn khiến cho việc quan hệ của tôi gặp không ít khó khăn. Qua tìm hiểu thông tin, tôi tìm đến Đa Khoa Thế Giới để thực hiện dịch vụ kéo dài dương vật, lúc đầu cũng thấy hơi sợ vì là phần quan trọng nhưng khi đến đây, tôi được bác sĩ tư vấn tâm lý rồi sau đó thực hiện cắt dây chằng ở gốc dương vật giúp cho nó dài hơn đến 4 cm. Tôi cảm thấy khá hài lòng về dịch vụ này, bà xã tôi cũng khen vì trông nó rất đẹp và hoạt động tốt hơn trước rất nhiều lần.

 

 Anh Tr.T.H – 28 tuổi (TPHCM)

 Nam giới làm đẹp phần “quý” nhất của mình thì đã sao, chị em còn tân trang vùng kín, vá màng trinh rầm rộ đấy còn gì. Bản thân tôi nghĩ thế này, anh/bác nào có chiều dài của dương vật khiêm tốn thì nên đi kéo dài nó ra. Đơn giản là nó chỉ cắt cái dây chằng vốn bị chôn lâu năm, giúp cho chiều dài kéo ra một cách tối đa nên chẳng ảnh hưởng đến bộ phận nào cả. Đừng quá lo lắng về khả năng sinh lý sau cắt, vì hiện tại tôi đang có cuộc sống chăn gối hết sức sung mãn với chiều dài dương vật lến tới 13 cm.

 

 Anh K.L.P – 35 tuổi (Vũng Tàu)

 Bác sĩ ở đây tư vấn tâm lý khá hay, nhân viên y tế phục vụ rất bài bản, nhiệt tình và có tính chuyên nghiệp. Không những tôi mà hẳn là sẽ có rất nhiều bệnh nhân hài lòng về chất lượng dịch vụ của phòng khám. Và một điều tôi muốn nói thêm là tôi đã kéo dài dương vật thành công vào hai năm trước, cho đến thời điểm hiện tại tôi không thấy có dấu hiệu gì bất thường về cậu nhỏ. Ngược lại, lần nào “chiến đấu” tôi cũng làm thỏa mãn bà xã của mình.

**** Kết quả điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người***

Phòng Khám nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía bệnh nhân

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại (08) 39 233 666

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào bác sĩ tư vấn.

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay