Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sưng vùng bìu

Tinh hoàn bị sưng và đau khi chơi thể thao là do đâu?

Đau và sưng tinh hoàn là hiện tượng mà nam giới hay gặp phải, nhưng nhiều người chủ quan, không để ý đến tình trạng này nên có thể sẽ gặp những nguy hại xấu đến sức khỏe, thường nam giới sẽ thấy tình trạng tinh hoàn bị sưng và đau khi chơi thể thao...

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tức tinh hoàn là do đâu?

Đau nhức tinh hoàn là một tình trạng khiến nam giới rất lo lắng, vì nó không phải là một triệu chứng đơn thuần do chấn thương mà là một dấu hiệu cảnh báo về nguy cơ mắc các bệnh nam khoa...

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tức tinh hoàn là bệnh gì?

Đau tức tinh hoàn là một triệu chứng mà nam giới thường hay gặp phải, tình trạng này gây ra cảm gác rất khó chịu cho nam giới trong việc sinh hoạt cũng như ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, vậy đau tức tinh hoàn là bệnh gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn bị xệ có nguy hiểm không và cách điều trị bệnh như thế nào?

Có rất nhiều thắc mắc về tinh hoàn được gửi về cho chúng tôi trong thời gian gần đây, trong số đó vấn đề đang được các bạn quan tâm nhiều nhất là tinh hoàn bị xệ có nguy hiểm không và cách điều trị bệnh như thế nào? Bài viết hôm nay các bác sĩ chuyên khoa nam đến từ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới hiện là một trong những phòng khám và điều trị bệnh nam khoa uy tín nhất tại TP.HCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về teo tinh hoàn ở nam giới

Tinh hoàn hay dịch hoàn là một cơ quan sản xuất ra tinh trùng, đồng thời là tuyến nội tiết (tiết ra tiết tố nam testosteron) làm cho cơ thể phát triển nam tính và là cơ quan sinh sản để duy trì nòi giống ở nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng vùng bìu bất thường ở nam giới

Bìu là một trong những bộ phận quan trọng của cơ quan sinh dục nam. Nếu bìu bị sưng đau có thể gây ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng và thậm chí đe dọa chứng năng sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng sưng vùng bìu ở nam giới là bệnh gì?

Sưng vùng bìu là dấu hiệu dự báo nam giới có thể mắc những bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Bìu là bộ phận sinh dục giữ chức năng quan trọng trong việc sinh sản của nam giới. 

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay