Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sùi Mào Gà

Bị sùi mào gà có được giặt quần áo chung 1 chậu không?

Sùi mào gà là bệnh xã hội chủ yếu lây truyền qua đường tình dục nhưng con đường này không phải duy nhất khiến nhiều người mắc bệnh. Vậy bị sùi mào gà có được giặt quần áo chung 1 chậu không? 

Xem Thêm Tư Vấn

Virus sùi mào gà có trong nước bọt người bệnh không?

Sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm có thể lây truyền qua nhiều con đường khác nhau đặc biết là quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp an toàn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà phát triển nhanh không ?

Thời gian gần đây trong chuyên mục hỏi đáp sức khỏe, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã nhận được rất nhiều thư bạn đọc gửi về với thắc mắc “ bệnh sùi mào gà phát triển nhanh không? ”.

Xem Thêm Tư Vấn

Mua thuốc điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu tốt ?

Bệnh sùi mào gà – căn bệnh xã hội nguy hiểm do đó có rất nhiều người vì tâm lý e ngại mà giấu bệnh, tự ý mua thuốc về điều trị, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho virus sùi mà gà tiếp tục tấn công gây ra không ít các biến chứng.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không - Có chữa khỏi hẳn được không?

Sùi mào gà là nhóm bệnh xã hội phổ biến có tốc độ lây nhiễm trên diện rộng và mức độ nguy hiểm cao. Do đó, câu hỏi hiện đang nhận được nhiều người quan tâm đến như “ bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không – chữa khỏi hẳn được không?

Xem Thêm Tư Vấn

HIV khác bệnh Sùi Mào Gà như thế nào ?

Theo các chuyên gia bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, sùi mào gà và HIV là hai bệnh nguy hiểm thường gặp nhất hiện nay, bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà ở cổ họng và cách chữa trị

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội – Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn và xuất hiện ở bộ phận sinh dục của nam và nữ giới. 

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà

Virus HPV là tác nhân chính gây bệnh sùi mào gà và gây ra các nốt u sùi viêm loét, có mùi hôi khó chịu. Bệnh không được điều trị sớm còn có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, như vô sinh, đe dọa đến tính mạng.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở mắt

Bệnh sùi mào gà không chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục, hậu môn, miệng mà còn có thể mọc ở mắt. Vậy dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở mắt là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Đốt sùi mào gà có đau không ?

Sùi mào gà là căn bệnh dai dẳng, gây nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người bệnh. Cho đến nay, vẫn chưa có thuốc đặc trị nào có thể chữa khỏi bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay