Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sùi mào gà để lâu có chữa được không?

 Sùi mào gà được nhắc đến như một cơn ác mộng, bởi biến chứng mà nó gây nên vô cùng nguy hiểm, lại có tốc độ lây nhiễm nhanh nhất là quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Việc hỗ trợ điều trị bệnh khi mới xuất hiện những triệu chứng ban đầu mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì nhiều người giấu bệnh hoặc tự ý điều trị tại nhà từ đó dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại đến sức khỏe.

 Vậy sùi mào gà để lâu có chữa được không? Được nhiều người bệnh băn khoăn lo lắng nhằm giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề này các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới xin chia sẻ một vài thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây.

Sùi mào gà để lâu có chữa được không?

 Sùi mào gà do virus HPV gây nên, sau khi xâm nhập vào cơ thể trải qua thời gian ủ bệnh từ 2 đến 9 tháng sẽ phát bệnh mạnh mẽ. Bệnh do virus gây ra thường khó điều trị hiệu quả nên việc chữa trị cần được tiến hành càng sớm càng tốt trong thời điểm mới phát bệnh.

Sùi mào gà để lâu có chữa được không?

Sùi mào gà để lâu có chữa được không?

 Việc chữa bệnh sùi mào gà nhất là bệnh để lâu gây biến chứng nặng cũng có thể trị hiệu quả bằng nhiều phương pháp khác nhau, nếu được tiến hành tại cơ sở y tế uy tín, chất lượng có đội ngũ bác sĩ giỏi và thiết bị y tế đầy đủ.

 Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, việc chữa khỏi bệnh sùi mào gà khi phát hiện muộn tuy khó khăn nhưng là việc làm vô cùng cần thiết. Bởi sùi mào gà nếu không được điều trị sẽ dẫn đến viêm loét, vô sinh – hiếm muộn thậm chí gây ung thư đe dọa đến tính mạng.

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào?

 Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả bao gồm bệnh đã để lâu cụ thể như sau:

Sùi mào gà để lâu có chữa được không?

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA - PDT

  Phương pháp nội khoa: Các loại thuốc uống, thuốc bôi, thuốc tiêm,… thường được sử dụng để điều trị bệnh ở giai đoạn nhẹ với tình trạng bệnh nặng để lâu thì dùng thuốc không cho hiệu quả cao. Ngoài ra, thuốc chỉ có tác dụng khống chế, ngăn ngừa bệnh nên khả năng tái phát cao.

  Phương pháp đốt điện, đốt laser: Dùng các tia laser có tầng số cao để phá hủy các tế bào u nhú, sần sùi trên bề mặt niêm mặc da. Phương pháp này an tàn nhưng mang lại hiệu quả chậm, hồi phục lâu gây đau đớn và vẫn có khả năng tái phát bệnh.

  Phương pháp ALA – PDT: Là phương pháp hiện đại – tiên tiến nhất trong hỗ trợ chữa trị sùi mào gà, trường hợp bệnh để lâu có thể áp dụng điều trị bằng ALA – PDT bởi nó mang lại hiệu quả cao, không gây đau đớn, thời gian hồi phục nhanh và khả năng tái phát trở lại thấp.

Sùi mào gà để lâu có chữa được không?

Đa Khoa Thế Giới - chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội hiệu quả

 Hiện Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã và đang ứng dụng rất thành công phương pháp điều trị sùi mào gà bằng công nghệ ALA-PDT. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ với chi phí hợp lý nhất, phòng khám luôn mang lại sự an tâm, tin tưởng và hài lòng cho bệnh nhân.

 Hy vọng với nhưng chia sẻ ở trên sẽ giúp phần nào cho bạn về vấn đề “sùi mào gà để lâu có chữa được không?” từ đó có hướng điều trị thích hợp hạn chế những tác hại không đáng có do bệnh gây nên.

 Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách nhấp vào bảng dưới để được các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tư vấn và cho lời khuyên hữu ích nhất.

 

Xem thêm:

  Tổng đài tư vấn bệnh sùi mào gà tốt nhất TPHCM

  Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không - Có chữa khỏi hẳn được không?

  Mua thuốc điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu tốt ?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay