Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sỏi tuyến tiền liệt

Vôi hóa tuyến tiền liệt làm xuất tinh yếu?

Chào bác sĩ! Hiện tại khi siêu âm các bác sĩ phát hiện em bị vôi hóa tuyến tiền liệt. Việc đi tiểu hơi khó khi nhịn tiểu lâu và đi tiểu thì tia nước không được mạnh. Khi thủ dâm thì tinh dịch có màu vàng và tinh dịch chỉ chảy ra chứ không phun mạnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Sỏi tuyến tiền liệt ảnh hưởng nặng nề tới khả năng sinh sản?

Tuyến tiền liệt là nơi sản xuất ra chất nhờn, giúp tinh trùng dễ dàng di chuyển trong quá trình xuất tinh. Tuyến tiền liệt có thể xuất hiện các bệnh lý như viem tuyến tiền liệt, sỏi tuyến tiền liệt và ung thư tuyến tiền liệt.

Xem Thêm Tư Vấn

Sỏi tuyến tiền liệt hình thành do đâu?

Sỏi tuyến tiền liệt tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nam giới nhưng nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm, ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguy hại khi mắc bệnh sỏi tuyến tiền liệt

Khi nam giới gặp phải bệnh sỏi tuyến tiền liệt thì đồng nghĩa với việc họ đang đối mặt với không ít những tác hại do căn bệnh gây nên. Hiện nay, số lượng nam giới có sự hiểu biết về sỏi tuyến tiền liệt rất ít, họ thường chủ quan, lơ là và không điều trị bệnh ngay từ khi mới phát hiện.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về bệnh sỏi tuyến tiền liệt

Trong cơ quan sinh sản của nam giới thì tuyến có vao trò hết sức quan trọng, bộ phận này nằm trước trực tràng, bao quanh ống niệu và nằm ở phía đưới bàng quang. Chức năng của bộ phận này là sản sinh ra chất nhờn và chứa một vài thành phần của tinh dịch, tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng di chuyển trong quá trình xuất tinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa bệnh sỏi tuyến tiền liệt ở đâu tốt nhất

Sỏi tuyến tiền liệt là bệnh thường xảy ra phổ biến ở nam giới ở độ tuổi trung niên. Bệnh không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe ở giai đoạn đầu nên rất khó nhận biết.Nhưng càng về sau những biến chứng nguy hiểm của bệnh sỏi tuyến tiền liệt càng nặng nề hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay