Phòng khám đa khoa Thế Giới

Khám chữa bệnh sỏi tuyến tiền liệt ở đâu tốt nhất

 Sỏi tuyến tiền liệt là bệnh thường xảy ra phổ biến ở nam giới ở độ tuổi trung niên. Bệnh không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe ở giai đoạn đầu nên rất khó nhận biết.Nhưng càng về sau những biến chứng nguy hiểm của bệnh sỏi tuyến tiền liệt càng nặng nề hơn. Vậy khám chữa bệnh sỏi tuyến tiền liệt ở đâu tốt nhất là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người bệnh.

Dấu hiệu nhận biết bệnh sỏi tuyến tiền liệt

 Sỏi tuyến tiền liệt do nhiều nguy nhân gây ra như lắng đọng canxi, phì đại tuyến tiền liệt, tuổi tác hoặc các bệnh lý nam khoa hình thành nên. Bệnh nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nam giới.

 Theo các bác sĩ chuyên gia cho biết, nam giới bị sỏi tuyến tiền litệ thường có một số triệu chứng điển hình như:

Khám chữa bệnh sỏi tuyến tiền liệt ở đâu tốt nhất

Cơ thể nam giới luôn mệt mỏi, suy nhược, chán ăn, bụng đầy hơi, bụng dưới khó chịu.

  Luôn có cảm giác bí tiểu, tiểu buốt, rắt khi đi tiểu xuất hiện tình trạng đau đớn.

  Cơ thể nam giới luôn mệt mỏi, suy nhược, chán ăn, bụng đầy hơi, bụng dưới khó chịu.

  Trong nhóm các bệnh tuyến tiền liệt thì sỏi tuyến tiền liệt khó phát hiện nhất, chỉ khi nam giới tiến hành các xét nghiệm, siêu âm mới phát hiện ra bệnh.

Khám chữa bệnh sỏi tuyến tiền liệt ở đâu tốt nhất tại TPHCM

 Sỏi tuyến tiền liệt không gây đau đớn nhưng nếu không được can thiệp kịp thời sỏi tuyến tiền liệt có thể gây viêm nhiễm, từ đó dẫn đến tình trạng nam giới bị vô sinh. Do đó, nam giới cần tiến hành điều trị sớm trước khi bệnh chuyển sang những giai đoạn khác.

 Bên cạnh đó, hiện nay ngoài những cơ sở y tế công lập, có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh nam khoa ra đời cho nên nam giới thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn cơ sở hỗ trợ điều trị bệnh.

 Để đáp ứng nhu cầu tìm địa chỉ uy tín để khám chữa bệnh sỏi tuyến tiền liệt nói chung và các bệnh nam khoa nói riêng tại TPHCM, nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để điều trị với những ưu điểm nổi bạt như:

Khám chữa bệnh sỏi tuyến tiền liệt ở đâu tốt nhất

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á - Địa chỉ khám chữa bệnh sỏi tuyến tiền liệt hiệu quả

  Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại: Máy móc thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển.

  Đội ngũ y bác sĩ: Có tay nghề, trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh sỏi tuyến tiền liệt.

  Chi phí điều trị: Trong quá trình điều trị tất cả đều được công khai minh bạch, rõ ràng.

    Chủ động thời gian: Người bệnh có thể chủ động được thời gian khám chữa bệnh vì phòng khám làm việc không ngày nghỉ kể cả chủ nhật và ngày lễ.

 Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là nơi được rất nhiều người bệnh lựa chọn khám chữa bệnh sỏi tuyến tiền liệt. Đến với phòng khám nam giới có thể yên tâm là bệnh sẽ được chữa khỏi hiệu quả bằng phương pháp điều trị khoa học nhất.

 Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á bằng cách nhấp vào bảng dưới để các chuyên gia tư vấn miễn phí.

 

  Xem thêm: Những nguy hại khi mắc bệnh sỏi tuyến tiền liệt

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay