Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sỏi tuyến tiền liệt hình thành do đâu?

 Sỏi tuyến tiền liệt tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nam giới nhưng nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm, ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản. Nắm được sỏi tuyến tiền liệt hình thành do đâu sẽ giúp nam giới chủ động phòng tránh cũng như việc hỗ trợ chữa trị bệnh.

Sỏi tuyến tiền liệt hình thành do đâu?

 Theo các chuyên gia nam khoa thuộc Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, sỏi tuyến tiền liệt hình thành do một số yếu tố như sau:

Sỏi tuyến tiền liệt hình thành do đâu?

Sỏi tuyến tiền liệt hình thành do đâu?

  Mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa: Khi mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa. Là bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính khiến cho ống tuyến tiền liệt bị hẹo và những chất tiết ra tích tụ lại và hình thành nên sỏi.

  Sự lắng đọng caxi: Trong vỏ bao tuyến tiền liệt hoặc ống tuyến trên tế bào thượng bì,… Đôi khi có một số vật chất chứa canxi lắng đọng và lâu dần sẽ hình thành sỏi.

  Mắc bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt: Nam giới mắc bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt gây áp lực trong ống tuyến tiền liệt làm cho ống tuyến phình to ra, dịch tiết trong tuyến bị ứ trệ, các thành phần kết sỏi sẽ lắng đọng trên mặt da, màng bao ngoại khoa, gây chèn ép xung quanh tuyến tiền liệt và từ đó hinhg thành nên mô sỏi.

  Do tuổi tác: Nam giới tuổi càng cao thì càng dễ mắc bệnh, khi tuổi cao các tuyến tiền liệt thường có xu hướng phình to gây nên tình trạng viêm nhiễm và hình thành các mô sỏi tại tuyến tiền liệt.

  Lời khuyên: Bệnh sỏi tuyến tiền liệt cần phải hỗ trợ điều trì kịp thời tại cơ sở y tế để tránh gây nên những biến chứng nguy hiểm không đáng có do bệnh gây ra.

 Nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để được hỗ trợ chữa trị hiệu quả và tiết kiệm . Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng với việc áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại dựa vào mức độ và nguyên nhân gây bệnh, phòng khám đảm bảo mang đến kết quả hỗ trợ điều trị bệnh sỏi tuyến tiền liệt cao cho nam giới.

 Nếu nam giới còn điều gì thắc mắc về bệnh sỏi tuyến tiền liệt hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng dưới để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ tư vấn viên của phòng khám.

 

 Xem thêm: Sỏi tuyến tiền liệt ảnh hưởng nặng nề tới khả năng sinh sản?

 

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay