Phòng khám đa khoa Thế Giới

Rối Loạn Xuất Tinh

Chi phí điều trị xuất tinh ra máu hết bao nhiêu tiền?

Xuất tinh ra máu là bệnh gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý , làm người bệnh luôn trong tình trạng lo lắng sợ hãi, mặc cảm trong đời sống chăn gối và tác động đến sức khỏe sinh sản nam giới. 

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa trị xuất tinh ra máu ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Xuất tinh ra máu là hiện tượng trong tinh dịch có lẫn máu, nam giới có thể phát hiện khi quan hệ có dùng biện pháp an toàn, xuất tinh ngoài âm đạo hoặc thủ dâm quá độ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây xuất tinh ra máu ở nam giới

Xuất tinh ra máu là tình trạng tinh dịch nam giới có màu sắc bất thường như hồng, đỏ hoặc nâu sẫm thay vì có màu trắng đục. Đây không phải là hiện tượng bình thường mà có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều căn bệnh nguy hiểm ở nam giới. 

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì có nguy hiểm không?

Dậy thì là giai đoạn phát triển bình thường trong quá trình trưởng thành của cả nam và nữ giới. Đặc biệt, ở nam giới có những biểu hiện rõ ràng như thay đổi ngoại hình, tâm lý lo sợ, tình trạng xuất tinh sớm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm ở đàn ông tuổi trung niên

Các chuyên gia cho biết, nam giới tuổi càng cao sẽ kéo theo nhiều thay đổi rõ rệt trong sức khỏe cũng như chức năng sinh lý. Bước vào tuổi trung niên, sức khỏe tình dục bắt đầu giảm sút, cơ chế sinh lý bị ảnh hưởng nhiều do các thói quen xấu như thuốc lá, rượu bia, ….

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay