Phòng khám đa khoa Thế Giới

Rối Loạn Xuất Tinh

Điều trị xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Nếu nam giới có thể dễ dàng nhận biết được các dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm thì việc tìm ra địa chỉ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả ở TP.HCM lại khó khăn. .

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm được hiểu là tình trạng dương vật trước hoặc sau khi đưa vào âm đạo lập tức xuất tinh hoặc xuất tinh nhanh, khiến việc quan hệ không còn được như bình thường. Thời gian quan hệ thường dưới 1- 3 phút hoặc khả năng bạn tình nữ đạt cực khoái dưới 50% số lần quan hệ tình dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh khi tinh trùng có màu bất thường

Tinh dịch thông thường có màu trắng đục, nếu lâu không xuất tinh có thể hơi vàng nhạt một chút. Tuy nhiên khi nam giới xuất tinh có màu như: màu xanh đậm, tinh dịch màu vàng hoặc tinh dịch lẫn máu… Thì đó là những dấu hiệu tinh dịch của bạn gặp triệu chứng bất thường.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và tác hại của xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là hiện tượng rối loạn chức năng sinh lý mà nhiều nam giới hay gặp phải. Vậy nguyên nhân, tác hại của yếu sinh lý là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lý xuất tinh sớm ở nam giới

Chưa đến chợ đã hết tiền là câu thường dùng để ám chỉ việc nam giới có tình trạng xuất tinh sớm. Nhiều người cho rằng đây chỉ là hiện tượng nam giới hào hứng cao độ, nhưng có người cho rằng đây là bệnh lý xuất tinh sớm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm là bao nhiêu tiền ?

Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi và 2 tháng nữa tiến đến hôn nhân. Em và người yêu đã có quan hệ với nhau, nhưng mỗi cuộc “yêu” chỉ duy trì được 2 phút là đã ra rồi

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra máu ở nam giới cần làm gì?

Xuất tinh ra máu là tình trạng xuất hiện máu trong tinh dịch sau khi quan hệ tình dục. Bình thường tinh dịch có màu trắng ngà, khi quan sát bằng mát thường thấy tinh dịch có màu hồng hoặc xét nghiệm có xuất hiện máu trong tinh dịch thì được gọi là xuất tinh ra máu

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra máu ở nam giới nguy hiểm như thế nào?

Xuất tinh ra máu là hiện tượng trong tinh dịch có hòa lẫn với máu, nam giới có thể phát hiện khi ùng bao cao su, xuất tinh ngoài âm đạo hoặc khi thủ dâm quá độ. Tinh dịch khi xuất ra sẽ có lẫn máu màu đỏ tươi, nâu hoặc màu gỉ sắt.

Xem Thêm Tư Vấn

Mối nguy hại khó lường khi xuất tinh ra máu

Xuất tinh ra máu là bệnh lý không hiếm gặp ở nam giới, biểu hiện cho tình trạng khi xuất tinh trong tinh dịch có kèm theo máu. Nam giới nhận thấy dấu hiệu này khi xuất tinh ngoài âm đạo, có mang bao cao su hoặc khi thủ dâm,

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có tốt không ?

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có tốt không hay Đa Khoa Âu Á chất lượng không ? Là câu hỏi rất được nhiều người quan tâm thời gian qua. Bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn khách quan hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay