Phòng khám đa khoa Thế Giới

Rối Loạn Xuất Tinh

Phụ nữ nếu bị xuất tinh sớm thì sinh con được không ?

Xuất tinh sớm ở phụ nữ là một trong những triệu chứng khá mới mẻ với nhiều nữ giới, cũng như nam giới, hiện tượng xuất tinh sớm ở chị em là những vấn đề liên quan đến chứng rối loạn xuất tinh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm có phải bị coi là bệnh không ?

Nam giới khi gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, ngoài tâm lý không làm tròn trách nhiệm với người bạn đời mà còn phải đối mặt với tâm lý hoang mang, lo lắng không biết mình có bị bệnh không. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa xuất tinh sớm không cần dùng đến thuốc

Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới đang ngày càng phổ biến, theo thống kê hiện nay có khoảng hơn 80% đàn ông gặp phải triệu chứng này. Việc khắc phục hiện tượng trên là lựa chọn cần thiết để giữ gìn hạnh phúc gia đình

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật

Nam giới khi mắc phải hiện tượng xuất tinh sớm luôn thấy tự ti, chán nản trong mỗi “cuộc yêu”, bệnh gây ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng sinh sản của phái mạnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm ở nam giới và cách điều trị kéo dài thời gian quan hệ

Xuất tinh sớm là bệnh lý nam khoa thường gặp ở nam giới, bệnh gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục, ảnh hưởng đến tâm lý và thậm chí dẫn đến tình trạng vô sinh – hiếm muộn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra máu – dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm

Xuất tinh ra máu là hiện tượng tinh dịch của nam giới có chứa máu khi xuất ra ngoài. Đây là hiện tượng cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm ở nam giới. 

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

Xuất tinh sớm là bệnh lý nam khoa phổ biến và thường gặp nhất hiện nay. Có nhiều nguyên nhân dãn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, nào là sức khỏe, tâm lý, sinh lý…

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh dịch có màu vàng có nguy hiểm không?

Tinh trùng màu vàng mà đàn ông thường thấy bản tính là tinh dục, vì tinh trùng không trông thấy bằng mắt thường được, mà cần phải soi qua kính hiển vi hoặc tham khám tinh dục đồ mới nhìn thấy.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra máu là gì và guyên nhân do đâu?

Nhiều nam giới hiện nay thường gặp tình trạng xuất tinh ra máu, điều này gây ra tâm lý hoang mang, lo sợ, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ.\r\n\r\nVậy nguyên nhân dẫn đến xuất tinh ra máu là gì? Nam giới cần nắm bắt để có thể phòng tránh bệnh và điều trị bệnh hiệu quả hơn...

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra máu là gì và những điều cần biết

  Xuất tinh ra máu đối với nam giới không phải là tình trạng hiếm thấy. Đây là tình trạng có máu trong tinh dịch khi xuất tinh, nó có thể xuất hiện đơn độc, cũng có thể đi kèm với các triệu chứng khác của đường tiết niệu - sinh dục và các bệnh lý khác.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay