Phòng khám đa khoa Thế Giới

Rối Loạn Xuất Tinh

3 phương pháp kiểm soát xuất tinh sớm

Với sự phát triển vượt bậc của y khoa hiện nay các bệnh nam khoa không còn là vấn đề nan giải nếu như bệnh nhân đến đúng những cơ sở y tế chuyên khoa được cấp phép uy tín lâu năm như Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Phòng khám hiện đang áp dụng 2 phương pháp kiểm soát xuất tinh sớm sẽ giúp nam giới thăng hoa trong mỗi “cuộc yêu”.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ đầu tiên

Bị xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ đầu tiên là thắc mắc của hầu hết nam giới khi gặp phải hiện tượng này, nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn tình trạng này các chuyên gia nam khoa đã chia sẻ những thông tin cần thiết qua bài viết dưới đây

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm tinh trùng có yếu không ?

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất là xuất tinh sớm tinh trùng có yếu không? Thông qua bài viết này các bác sĩ nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Á hy vọng sẽ giúp nam giới có câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề trên.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm ảnh hưởng như thế nào ?

Xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở bất kỳ nam giới nào, bệnh xảy ra phổ biến ở các đối tượng bước vào tuổi dậy thì hoặc đã bước vào thời kỳ mãn dục. Do đó, nhiều người nghĩ rằng xuất tinh sớm chỉ là tình trạng bệnh lý bình thường nhưng lại không biết đến những ảnh hưởng của nó

Xem Thêm Tư Vấn

Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng?

Xuất tinh sớm khiến cho cuộc yêu của bạn gián đoạn không thể lên đỉnh khi quan hệ khiến cả hai không thỏa mãn mặt khác còn làm cho việc thụ tinh và mang thai khó khăn vì trứng và tinh trùng khó gặp nhau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chống xuất tinh sớm hiệu quả qua 4 bài tập

Tình trạng xuất tinh sớm không chỉ là nỗi lo lắng ở các quý ông mà còn ở chị em, gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe sinh sản của người bệnh. Việc điều trị bệnh là điều cần thiết để nam giới có thể lấy lại phòng độ vốn có của chính mình. Hiện nay có nhiều phương pháp chống xuất tinh sớm tại nhà cho người mắc phải. 

Xem Thêm Tư Vấn

Giải pháp chữa trị cho nam giới xuất tinh nhanh

Xuất tinh nhanh là tình trạng nam giới xuất tinh không mong muốn, xuất tinh sớm hơn bình thường hay xuất tinh khi bạn tình chưa đạt cực khoái được xem là nỗi ám ảnh của các quý ông. 

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm phần lớn nam giới đều gặp

Xuất tinh sớm được xem là nỗi đau khó nói của nam giới, bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây rạn nứt hạnh phúc gia đình và thậm chí dẫn đến vô sinh – hiếm muộn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Mới lâm trận đã xìu nguyên nhân và tác hại

Hiện tượng xuất tinh sớm từ lâu được xem là kẻ thù của nam giới không những làm mất bản lĩnh phái mạnh, không làm thỏa mãn bạn tình mà còn làm rạn nứt hạnh phúc gia đình. 

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh có máu cảnh báo sức khỏe sinh sản của nam giới

Tinh dịch của nam giới thường có màu trắng đục chứa hàng triệu tinh binh tí hon, di chuyển từ tinh hoàn qua ống dẫn tinh được dung hòa cùng chất lỏng tiết ra từ tuyến tiền liệt tạo thành tinh dịch, phòng xuất ra ngoài trong quá trình quan hệ tình dục gọi là hiện tượng xuất tinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay