Phòng khám đa khoa Thế Giới

Rối Loạn Cương Dương

Phương pháp điều trị liệt dương hiệu quả

Bệnh liệt dương là cơn ác mộng đối với nhiều nam giới. Việc tìm phương pháp  điều trị liệt dương hiệu quả không chỉ là boăn khoăn của cánh mầy râu mà còn của nhiều chị em phụ nữ.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về giảm ham muốn tình dục ở nam và nữ

Tình dục, người ta ngại nói về nó nhưng không phải vì thế mà bỏ qua những điều cần biết. Tình dục cũng đóng vai trò quan trọng trong đời sống của mỗi người. Nói đến tình dục người ta thường lo sợ tình trạng suy giảm ham muốn tình dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Biện pháp khắc phục tình trạng giảm ham muốn ở nam và nữ

Quan hệ tình dục được xem là bài thuốc với rất nhiều tác dụng lợi ích đối với sức khỏe. Song tình hình thực tế cho thấy, tình trạng giảm ham muốn ngày càng gia tăng ở cả nam và nữ giới. Theo các bác sĩ Đa Khoa Âu Á, tình trạng này do rất nhiều nguyên nhân gây nên, để tìm hiểu bạn đang mắc phải yếu tố nào cũng như biện pháp khắc phục tình trạng giảm ham muốn muốn ở nam và nữ, hãy theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Thủ phạm làm giảm ham muốn tình dục ở nam và nữ

Quan hệ tình dục là một trong những nhu cầu sinh lý cơ bản không thể thiếu ở nam và nữ, tuy nhiên ở một số người lại bị suy giảm ham muốn khiến cuộc sống và hôn nhân gia đình đi vào bế tắc.

Xem Thêm Tư Vấn

Giảm ham muốn tình dục có phải là bệnh và biện pháp khắc phục

Trong đời sống tình dục, dù là nam hay nữ cũng không thể tránh khỏi những giai đoạn đồ thị đi xuống. Nhưng bạn có nhận thấy nó đang xuống hay không và làm cách nào để kéo nó lên mới là quan điều quan trọng.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp chữa liệt dương hiệu quả

Liệt dương thường có những biểu hiện như “cậu nhỏ” bị “ỉu xìu” trước khi xuất tinh, thiếu cảm giác khi quan hệ, không xuất tinh, xuất tinh sớm, thiếu hay mất cực khoái. Tình trạng này kéo dài sẽ gây ra chứng vô sinh ở nam giới. Trong bài viết dưới đây, bác sĩ chúng tôi sẽ nêu ra phương pháp chữa liệt dương hiệu quả dành cho cánh mày râu đang gặp tình trạng khó nói này.

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về bệnh liệt dương ở nam giới

Liệt dương được xem là tình trạng bệnh nặng nhất trong những bệnh yếu sinh lý nam giới. Đây là hiện tượng dương vật không thể cương cứng khi quan hệ tình dục. Trong suy nghĩ của nam giới liệt dương chính là sự kết thúc khả năng tình dục của họ, vì vậy bất kì nam giới nào cũng lo sợ sẽ bị mắc bệnh lý này. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu bệnh liệt dương ở nam giới là gì? Khiến họ phải lo sợ như vậy.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh rối loạn cương dương – dấu hiệu và cách điều trị hiệu quả

Rối loạn cương dương là dấu hiệu cho biết nam giới đang mắc các bệnh yếu sinh lý. Hầu hết nam giới trong độ tuổi sinh sản đều gặp phải. Vậy dấu hiệu và cách điều trị rối loạn cương dương là gì? Dưới đây là bài viết chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Á về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Yếu sinh lý ở nam giới và cách khắc phục hiệu quả

Liệt dương, rối loạn cương dương hay còn gọi yếu sinh lý ở nam giới. Đây là một rối loạn chức năng tình dục có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

  Nam giới ngoài việc lo lắng “cơm áo, gạo tiền” thì khả năng trong chuyện ấy cũng không kém phần quan trọng. Có hai loại đàn ông mà chị em thường gặp khi nói về chủ đề quan hệ tình dục, một là nhu cầu quá mạnh và hai là hơi “yếu” về chuyện đó.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay