Phòng khám đa khoa Thế Giới

Rối Loạn Cương Dương

Giảm ham muốn có phải bị yếu sinh lý không ?

Càng về tuổi trung niên thì ham muốn tình dục của nam giới cũng sẽ giảm dần, thời gian quan hệ cũng ngắn hơn hay xảy ra tình trạng xuất tinh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa bệnh yếu sinh lý bao nhiêu tiền năm 2017 ?

Yếu sinh lý không còn là căn bệnh xa lạ đối với phái mạnh, bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm sinh lý, sức khỏe, hạnh phúc của người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Mức độ nặng nhẹ của bệnh liệt dương như thế nào ?

Liệt dương là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng hoặc thời gian cương cứng không lâu. Ngày nay bệnh liệt dương hoàn toàn có thể chữa khỏi, tuy nhiên dựa vào mức độ bệnh mà thời gian chữa nhanh hay muộn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chẩn đoán bệnh liệt dương như thế nào?

Có nhiều cách để chẩn đoán bệnh liệt dương, tuy nhiên chẩn đoán như thế nào cho hiệu quả thì không phai cũng biết. Thông thường với từng bệnh nhân sẽ có cách chẩn đoán khác nhau nhằm đảm bảo độ chính xác và tiết kiệm thời gian, chi phí chữa bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu hiệu quả tại TPHCM

Yếu sinh lý là bệnh lý nam khoa phố biến hiện nay với tỷ lệ nam giới mắc bệnh đang ngày một gia tăng. Bệnh gây nhiều ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, quan hệ nam nữ và khả năng sinh sản về sau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Mắc bệnh liệt dương có con được không?

Trong các bệnh nam khoa thì liệt dương được coi là vấn đề nan giải và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của đấng mầy râu. Liệt dương là tình trạng nặng nhất của bệnh yếu sinh lý, dùng để chỉ tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc có thể cương cứng nhưng không giữ được lâu trong khi quan hệ. Tình trạng bệnh kéo dài ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt và chất lượng cuộc sống của vợ chồng. Bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến tâm lý của người mắc phải như thiếu tự tin, mặc cảm, lo lắng,… Vì vậy nhiều nam giới thắc mắc vấn đề mắc bệnh liệt dương có thể có con được không? Để giúp bạn tìm hiểu về vấn dề này các bác sĩ chuyên khoa nam Thế Giới sẽ đưa ra một số gợi ý cho bạn.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh liệt dương bằng những bài thuốc dân gian

Bệnh liệt dương là rối loạn chức năng tình dục thường gặp ở nam giới, bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra, biểu hiện chủ yếu  là dương vật không thể cương cứng và duy trì lâu trong thời gian quan hệ.

Xem Thêm Tư Vấn

Thủ dâm có gây vô sinh không?

Thủ dâm là hình thức thỏa mãn tình dục ở cả nam và nữ hay còn được gọi là “tự sướng”. Về bản chất thủ dâm không phải là xấu mà đó là nhu cầu tâm sinh lý hoàn toàn bình thường. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa rối loạn cương dương bằng quả việt quất

Rối loạn cương dương là bệnh lý về chức năng sinh dục của nam giới. Bệnh này xảy ra sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tâm lý, tình dục và còn gây ra nhiều rắc rối trong cuộc sống hằng ngày của các đấng mày râu...

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng rối loạn cương dương

Hiện tượng rối loạn cương dương hiện nay xảy ra ngày càng nhiều, làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của nam giới...

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay