Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có tốt không ?

      Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có tốt không ? Đây là câu hỏi mà nhiều bệnh nhân trước khi quyết định điều trị đặt ra để phần nào an tâm hơn về chất lượng điều trị mà mình sẽ chọn khi mắc bệnh lý về nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội và một số bệnh lý điển hình khác. Để giải đáp thắc mắc này của người bệnh chúng tôi sẽ trình bày cụ thể hơn qua nội dung dưới đây.

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có tốt không?

    Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những phòng khám đa khoa khoa uy tín tại TPHCM. Chúng tôi chuyên về các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn và một số bệnh khác hàng đầu tại TP.HCM và các tỉnh lân cận hiện nay.

Đa Khoa Thế Giới địa chỉ chuyên khám chữa bệnh nam khoa phụ khoa

    Với đội ngũ y bác sĩ giỏi đứng đầu ngành về các bệnh lý điển hình, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám không chỉ có khả năng chấm dứt bệnh mang lại hiệu quả cao mà còn giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị. Quan trọng hơn là giúp bệnh nhân sớm thoát khỏi những cơn đau đớn, phiền toái trong sinh hoạt thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng do bệnh gây ra. 

    Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới được thành lập dưới sự cho phép và quản lý của Sở y tế TP.HCM. Mọi phương pháp điều trị, đơn thuốc và chi phí điều trị đều được sự giám sát gắt gao của Sở y tế TP.HCM do đó luôn mang lại sự an tâm cho bệnh khi thăm khám và điều trị tại đây.

QUYỀN LỢI CỦA BỆNH NHÂN khi lựa chọn Phòng khám Đa Khoa Thế Giới

 Cam kết từ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới:

Cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh uy tín, theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra.

Đảm bảo đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế đã qua đào tạo chuyên nghiệp, được huấn luyện về kỹ thuật y khoa và phương pháp chăm sóc bệnh nhân hiện đại.

Sử dụng trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ những nước tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Quy trình chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Chi phí luôn được báo cáo rõ ràng, minh bạch, hệ thống máy tính và nhân viên thu ngân làm việc chu đáo, tỉ mỉ.

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

 Quyền lợi của bệnh nhân:

Quyền được tôn trọng : Chúng tôi không phân biệt bệnh nhân là ai, là đối tượng nào trong xã hội. Khi đến với phòng khám người bệnh sẽ nhận được sự quan tâm, tôn trọng, đặc biệt mọi thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật.

 Quyền được cung cấp đầy đủ các thông tin về bệnh lý : Bác sĩ sẽ giải thích trực tiếp về tình trạng sức khỏe, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cũng như thông báo và giải thích các khoản chi phí phải trả trong thời gian khám chữa bệnh.

Quyền được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe : Người bệnh sau khi điều trị bệnh tại phòng khám sẽ được bác sĩ tư vấn một cách cụ thể về biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả cũng như chế độ ăn uống, vận động sau thời gian điều trị.

Giới thiệu phòng khám - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Bệnh nhân được nhân viên y tế chăm sóc, tư vấn nhiệt tình - chu đáo

 Bên cạnh đó bệnh nhân cần lưu ý khi đến với phòng khám nên:

 Cung cấp đầy đủ thông tin: Bao gồm tình trạng sức khỏe, tình trạng bệnh cũng như tiểu sử về bệnh lý từng mắc phải nhằm giúp bác sĩ đưa ra kết luận chính xác nhất.

 Kết hợp chặt chẽ với bác sĩ: Trong suốt thời gian điều trị bệnh, bệnh nhân phải tuân thủ đúng các nguyên tắc khám chữa bệnh mà bác sĩ đề ra, làm theo lời khuyên, chỉ dẫn của bác sĩ để giúp cho quá trình chữa trị bệnh nhanh chóng.

 Thấu hiểu và tôn trọng: Người bệnh cũng như đội ngũ y bác sĩ phải tôn trọng lẫn nhau, đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật mọi thông tin, thực hiện đúng các nội quy mà phòng khám đưa ra.

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM Đa Khoa THẾ GIỚI

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã đi vào hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe nhiều năm qua, dần trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân. Sự uy tín và chất lượng của phòng khám luôn được bệnh nhân khẳng định. 

Quy trình khám chữa bệnh tại Đa Khoa Thế Giới

1. Kỹ thuật tiên tiến: Phòng khám luôn áp dụng những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn – nhanh chóng – hiệu quả cao.

2. Tiểu phẫu – phẫu thuật an toàn: Tỉ lệ thành công luôn đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với các phương pháp điều trị truyền thống.

3. Khám chữa bệnh chuyên nghiệp: Bệnh nhân được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, tất cả các khâu khám, chẩn đoán bệnh, xét nghiệm bệnh, … luôn được thực hiện theo đúng quy trình chuyên nghiệp, đơn giản.

4. Phòng tiểu phẫu – phẫu thuật cao cấp: Tất cả các phòng khám và tiểu phẫu được vô trùng đúng tiêu chuẩn của Sở Y tế.

5. Tất cả vì bệnh nhân: Luôn quan tâm và chăm sóc bệnh nhân tận tình, đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu, phục vụ bệnh nhân theo đẳng cấp quốc tế.

Chất lượng luôn được đội ngũ y bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đặt lên hàng đầu, do đó chúng tôi đã có được niềm tin và sự tin cậy không nên của bệnh nhân. Hãy để chúng tôi giúp bạn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Đa Khoa Thế Giới Thực Hiện Đúng Theo Ba Mục Tiêu: Phục Vụ Theo Chuẩn Quốc Tế - Điều Trị Cho Kết Quả Tối Đa - Chi Phí Rõ Ràng, Hợp Lý

Có thể bạn quan tâm :

Triệu chứng và cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Dương vật bị đau khi cương cứng là do đâu ?

Đi tiểu nhiều lần trong ngày : Nguyên nhân và dấu hiệu bệnh gì ?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay