Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

 Xin chào bác sĩ! Năm nay em 26 tuổi vừa mới kết hôn, em có vấn đề hơi nhạy cảm đó là dương vật nhỏ, ngắn. Em tự ti không dám gần hũi với vợ vì cậu nhỏ qua khiêm tốn, em muốn là phẫu thuật kéo dài dương vật, nhưng lại lo lắng, băn khoăn với thắc mắc phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn!

 ( Nguyễn Hoàng Ngân – Tp.HCM)

 Chào bạn Ngân! Trước tiên chúng tôi cảm ơn bạn đã tin tưởng, quan tâm và dành thời gian gửi thắc mắc cho Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để trả lời câu hỏi trên các bác sĩ chuyên nam khoa xin chia sẻ một vài thông tin liên quan đến phẫu thuật kéo dài dương vật thông qua bài viết sau đây.

Vì sao nên kéo dài dương vật?

 Đối với nam giới có dương vật ngắn thường xuất hiện tâm lý tự ti trong đời sống tình dục, khi quan hệ với bạn tình họ dễ xảy ra tình trạng xuất tinh sớm. Hiện tượng này kéo dài khiến dễ dẫn đến khoái cảm tình dục suy giảm, khả năng vô sinh – hiếm muộn tăng cao.

 Các bác sĩ chuyên nam khoa cho biết, nam giới khi thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

Phẫu thuật kéo dài dương vật lấy lại tự tin và phong độ cho phái mạnh

  Cải thiện kích thước dương vật một cách đáng kể.

  Đảm bảo và cải thiện khả năng cương cứng cũng như độ nhạy cảm của dương vật.

  Tăng khoái cảm tình dục từ đó cải thiện và nâng cao chất lượng đời sống “chăn gối”

  Lấy lại tự tin và phong độ cho phái mạnh.

Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

 Dương vật ngắn nhỏ không chỉ khiến nam giới mặc cảm, buồn chán dẫn đến stress nặng mà còn giảm khoái cảm quan hệ tình dục. Do đó, việc phẫu thuật kéo dài dương vật là điều cần thiết nhằm giúp nam giới cải thiện kích thước của dương vật.

Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

 Kéo dài dương vật có rất nhiều cách, tùy từng mức độ chiều dài cậu nhỏ mà các bác sĩ sẽ hương dẫn phương pháp phù hợp với từng nam giới. Phẫu thuật theo công nghệ của Mỹ là phương pháp được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao trong việc cải thiện độ dài cậu nhỏ.

 - Các bác sĩ chuyên gia nam khoa thuộc Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, Về cơ bản phẫu thuật kéo dài dương vật là việc làm nhằm nới lỏng sự khống chế của dây chằng dương vật mà không thêm bất kì vật liệu nào.

 - Kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản nếu việc làm này được tiến hành tại những cơ sở y tế thiếu uy tín, trình độ tay nghề và chuyên môn của đội ngũ bác sĩ thực hiện thủ thuật thấp, phòng thủ thuật không đảm bảo vô trùng.

 - Kéo dài dương vật không ảnh hưởng đến sinh sản mà còn mang lại nhiều lợi ích khi nó được tiến hành tạo những cơ sở y tế uy tín, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề giỏi.

 Ngoài ra, thẩm mỹ thay đổi kích thước dương vật bằng biện pháp này còn giúp nam giới lấy lại tự tin trong đời sống “chăn gối”.

Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới - Chuyên điều trị các bệnh nam khoa

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới hiện là một trong những cơ sở y tế chuyên các bệnh về nam khoa trong đó có phẫu thuật kéo dài dương vật nhận được nhiều tin tưởng và tìm đến của nhiều nam giới trên địa bàn thành phố và các vùng lân cận.

 Nếu còn điều gì thắc mắc về vấn đề phẫu thuật kéo dài dương vật, hãy liên hệ với các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách nhấp vào bảng dưới để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

 

 Xem thêm: Có nên kéo dài dương vật ở nam giới không?

  .

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay