Phòng khám đa khoa Thế Giới

Mối nguy hại khó lường khi xuất tinh ra máu

 Xuất tinh ra máu là bệnh lý không hiếm gặp ở nam giới, biểu hiện cho tình trạng khi xuất tinh trong tinh dịch có kèm theo máu. Nam giới nhận thấy dấu hiệu này khi xuất tinh ngoài âm đạo, có mang bao cao su hoặc khi thủ dâm, gây ra tâm lí lo lắng bồn chồn cho nhiều quý ông hiện nay. Vậy bệnh xuất tinh ra máu có những nguy hại gì? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc này.

Xuất tinh ra máu nguy hiểm như thế nào?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa thế giới, xuất tinh ra máu không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh lý của nam giới mà còn gây ra những nguy hại như:

 Gánh nặng về tâm lý

  Khi xuất tinh ra máu khiến nam giới luôn lo lắng và gây sợ hãi ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến tâm lý làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tinh thần của người bệnh.

Xuất tinh ra máu gây tâm lý bất ổn, căng thẳng cho nam giới- Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Xuất tinh ra máu gây tâm lý bất ổn, căng thẳng cho nam giới

  Việc lo lắng kéo dài sẽ dẫn đến nam giới không tập trung vào công việc, chất lượng làm việc cũng vì thế mà giảm đi rất nhiều.

 Gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới

  Trong tinh dịch có hòa trộn lẫn máu nên chất lượng tinh trùng giảm, gây khó khăn trong việc thụ thai.

Xuất tinh ra máu là nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới- Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Xuất tinh ra máu là nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới

  Khi không có sự can thiệp điều trị sớm bệnh sản sinh ra kháng thể kháng tinh trùng ở trong máu, từ đó làm giảm khả năng sinh sản.

 Gây nguy cơ bị ung thư cho nam giới

  Xuất tinh ra máu nếu nặng có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí cả tính mạng của người bệnh như ung thư tinh hoàn.

  Chính vì vậy, nam giới cần đi thăm khám bác sĩ sớm trước khi bệnh phát triển và gây nhiều biến chứng nặng hơn.

 Nguy cơ mắc nhiều bệnh nam khoa khác

  Xuất tinh ra máu là biểu hiện của một số bệnh như ung thư tuyến tiền liệt, viêm túi tinh, viêm lao túi tinh, tắc túi tinh, rối loạn đông máu, viêm gan,…

Xuất tinh sớm gây ra các bệnh nam khoa nguy hiểm- Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Xuất tinh sớm gây ra các bệnh nam khoa nguy hiểm

  Không những thế, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết có khoảng 40% nguyên nhân gây xuất tinh ra máu do nhiễm lao, HIV Chlamydia Trachomatis,…

 Xuất tinh ra máu là biểu hiện của bệnh lý nam khoa hay bệnh toàn thân, cho nên khi mắc bệnh tránh vì tâm lý ngại ngùng, chủ quan mà lơ là việc khám, điều trị bệnh. Bởi như vậy sẽ gây ra nhiều nguy hại tới sức khỏe nói chung, sức khỏe sinh sản nói riêng. Không chỉ thế nó còn có một tác động vô cùng xấu tới tâm lý của cả nam giới và người bạn đời/bạn tình.

  Tóm lại: Bạn nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên nam khoa để thăm khám và làm các xét nghiệm nhằm xác định nguyên nhân gây xuất tinh ra máu là do đâu, từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

 Bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, áp dụng kỹ thuật tiên tiến trong hỗ trợ điề trị bệnh nam khoa.

 Nếu cần được tư vấn hoặc muốn tìm hiểu thêm vấn đề này hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng dưới hoặc qua số (08) 38 799 666 để được các chuyên gia nam khoa tư vấn và cho lời khuyên bổ ích nhất.

 

 Xem thêm: Xuất tinh ra máu ở nam giới cần làm gì?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay