Phòng khám đa khoa Thế Giới

Đau tuyến tiền liệt được điều trị như thế nào?

 Viêm tuyến tiền liệt là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở tuyến tiền liệt, được biểu hiện ở hai dạng cấp tính và mãn tính. Đau tuyến tiền liệt do nhiều nguyên nhân gây nên, có thể do viêm, u xơ, phì đại tuyến tiền liệt hoặc thói quen xấu trong sinh hoạt hằng ngày. Vậy đau tuyến tiền liệt được điều trị như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đau tuyến tiền liệt được điều trị như thế nào?

 Đau tuyến tiền liệt ảnh hưởng nhiều đến đời sống và sinh hoạt hàng ngày của nam giới, gây ra nhiều biến chứng như ung thư tuyến tiền liệt, vô sinh hiếm muộn. Chính vì thế, khi có biểu hiện của bệnh nam giới cần tiến hành điều trị sớm.

Đau tuyến tiền liệt được điều trị như thế nào?

Đau tuyến tiền liệt được điều trị như thế nào?

 Trước khi tiến hành điều trị

  Các bác sĩ sẽ thăm khám định kỳ qua trực tràng để đánh giá kích thích và độ cứng của tuyến tiền liệt.

  Siêu âm theo dõi sự phát triển của tuyến tiền liệt, kiểm tra hàng năm bằng xét nghiệm PSA.

  Trong nhiều trường hợp, đau tuyến tiền liệt có thể làm cho bàng quang yếu đi, nhiễm khuẩn bàng quang hay thận, tắc dòng tiểu và suy thận.

  Việc thực hiện các bước xét nghiệm trên sẽ xác định nguyên nhân, mức độ của bệnh để có phương pháp điều trị thích hợp.

 Hỗ trợ điều trị bệnh tuyến tiền liệt

Đau tuyến tiền liệt được điều trị như thế nào?

Đau tuyến tiền liệt được điều trị như thế nào?

  Sau khi xét nghiệm và thăm khám phát hiện đau tuyến tiền liệt do thói quen xấu thì có thể điều trị bằng cách thay đổi các thói quen này. Nếu có chế độ ăn uống khoa học, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể đồng thời hạn chế sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá. Đồng thời thường xuyên luyện tập thể dục thể thao giúp bạn tăng sức đề kháng, phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả.

  Bệnh do tâm lý thì có thể điều chỉnh tâm lý bằng cách tham gia các họat động, có kế họach làm việc khoa học để tránh căng thẳng, stress. Đó cũng là một những phương pháp điều trị hiện tượng đau tuyến tiền liệt.

  Đau tuyến tiền liệt do viêm nhiễm thì việc đầu tiên là phải điều trị viêm trước. Khi đó tùy từng tình trạng và mức độ của bệnh, bác sĩ khuyên bạn nên dùng thuốc hay áp dụng phẫu thuật để điều trị.

  Trong quá trình điều trị, bạn nên kiên trì thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ. Đồng thời kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý sẽ giúp bệnh nhanh chóng khỏi. Nếu dùng thuốc thì nên kiên trì, tránh tình trạng bệnh thuyên giảm lại ngừng uống thuốc khi đó sẽ có nguy cơ bệnh tái phát.

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới – Địa chỉ hỗ trợ điều trị đau tuyến tiền liệt uy tín

 Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có nhiều phòng khám ra đời và đa khoa thế giới là địa chỉ y tế chuyên các bệnh nam khoa nói chung và viêm tuyến tiền liệt nói riêng uy tín. Trải qua quá trình hoạt động trong một thời gian dài, phòng khám đang từng bước hoàn thiện hơn nữa về việc điều trị bệnh.

 Cùng với đó phòng khám chúng tôi ngày càng nhận được sự tín nhiệm và ủy thác từ đông đảo người dân khu vực và lân cận, để có được thành công ấy phải nhờ vào những ưu điểm vượt trội sau:

Đau tuyến tiền liệt được điều trị như thế nào?

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới địa chỉ khám và chữa trị bệnh đau tuyến tiền liệt tốt nhất

 - Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, bệnh nhân có thể yên tam về kết quả điều trị.

 - Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.

 - Tình trạng bệnh sẽ được kiểm soát một cách tối đa, ngăn chặn sự lây lan, hạn chế tái phát, phòng khám luôn tự tin mang lại một môi trường khám chữa bệnh đạt chuẩn cho người bệnh.

 Nếu còn điều gì thắc mắc về vấn đề đau tuyến tiền liệt hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách nhấp vào bảng dưới để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

 

 Xem thêm: Chi phí điều trị bệnh đau tuyến tiền liệt là bao nhiêu?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay