Phòng khám đa khoa Thế Giới

Mức độ nặng nhẹ của bệnh liệt dương như thế nào ?

 Liệt dương là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng hoặc thời gian cương cứng không lâu. Ngày nay bệnh liệt dương hoàn toàn có thể chữa khỏi, tuy nhiên dựa vào mức độ bệnh mà thời gian chữa nhanh hay muộn. Vậy mức độ nặng nhẹ của bệnh liệt dương như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Liệt dương là gì?

 Liệt dương là cụm từ dùng để chỉ các dấu hiệu của rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới. Tình trạng dương vật không cương cứng hoặc thời gian cương cứng không lâu được xem là liệt dương.

Mức độ nặng nhẹ của bệnh liệt dương như thế nào ?

Liệt dương gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục

 Ngoài ra liệt dương được hiểu là trong quá trình quan hệ tình dục, dương vật không thể cương cứng để đưa vào bên trong âm đạo hoặc khi dương vật vào được âm đạo thì yểu xìu ngay không thể hoàn thành “cuộc yêu”.

Mức độ nặng nhẹ của bệnh liệt dương

 Liệt dương bao gồm 3 mức độ khác nhau, mỗi mức độ sẽ có những ảnh hưởng và nguy hại khác nhau cụ thể như :

Mức độ nặng nhẹ của bệnh liệt dương như thế nào ?

Mức độ nặng nhẹ của bệnh liệt dương như thế nào ?

  Liệt dương mức độ nhẹ: Ở giai đoạn này khi có kích thích tình dục hoặc thủ dâm dương vật cương cứng được nhưng thời gian không lâu, phải dùng tay mới đưa “cậu nhỏ” vào âm đạo của nữ giới.

  Liệt dương mức độ trung bình: Các triệu chứng của bệnh nặng hơn, dương vật khó cương cứng dù có kích thích tình dục, thời gian quan hệ diễn ra ngắn.

  Liệt dương ở mức độ nặng: Giai đoạn này nam giới đã rơi vào trạng thái lãnh cảm, không có hứng thú với “ cuộc yêu “. Khi tiếp xúc với vùng kín của nữ hay thủ dâm dương vật cũng không có phản ứng.

 Liệt dương gây ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý, sức khỏe và đời sống tình dục của nam giới. Hơn thế nữa, liệt dương còn làm tăng nguy cơ vô sinh do nam giới không thể giao hợp đương. Tuy nhiên, bệnh liệt dương vẫn có thể chữa trị hiệu quả nếu thăm khám và điều trị đúng phương pháp.

 Việc xác định nguyên nhân là cách tốt nhất giúp nam giới chữa bệnh hiệu quả, bên cạnh đó quý ông cũng không nên quá lo lắng khi biết mình bị liệt dương, nên giữ cho tinh thần thoải mái và không tự ti, e ngại khi thăm khám.

 Lời khuyên: Để biết chính xác mức độ nặng hay nhẹ của bệnh liệt dương, nam giới nên đến phòng khám nam khoa để thăm khám và điều trị. Phòng Khám Đa Khoa Âu Á áp dụng nhiều phương pháp chữa trị mới, mang lại kết quả cao khi chữa bệnh, nhất là các bệnh nam khoa. Cánh mày râu có thể an tâm khi thăm khám tại đây.

 Nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về bệnh liệt dương, hãy nhấp chuột vào bảng bên dưới các bác sĩ nam khoa sẽ hỗ trợ giải đáp miễn phí.

 

 Xem thêm: Địa chỉ chữa bệnh liệt dương uy tín và hiệu quả tại TPHCM

  Xem thêm: Tìm hiểu về bệnh liệt dương ở nam giới

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay