Phòng khám đa khoa Thế Giới

Một số cách kéo dài dương vật cho nam giới

   Kích thước dương vật luôn là vấn đề trăn trở của nam giới, bởi khi “cậu nhỏ” có kích thước lớn sẽ làm tăng khoái cảm trong quan hệ tình dục và cũng làm tăng bản lĩnh trong mỗi cuộc “yêu”. Tuy nhiên ít ai biết đến việc kéo dài dương vật là gì và cách làm tăng kích thước dương vật ở nam giới. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Cách làm tăng kích thước dương vật cho nam giới

 Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, chiều dài dương vật trung bình khi cương cứng khoảng 12 đến 14cm. Với những trường hợp khi cương cứng, dương vật không đạt được mức trên thì có khả năng nam giới đang gặp vấn đề về dương vật.

 Hiện nay có nhiều cách làm tăng kích thước dương vật cho nam giới cụ thể như sau:

 Phương pháp kéo dài dương vật bằng tay

Phương pháp kéo dài dương vật bằng tay- Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Phương pháp kéo dài dương vật bằng tay

  Nam giới có thể tự mình thực hiện cách tập kéo dài dương vật ngay tại nhà mình, được đánh giá là một trong những giúp kéo dài dương vật tự nhiên được nhiều nam giới thực hiện.

  Khi cậu nhỏ ở trạng thái bình thường, nam giới có thể sử dụng tay để kéo dài dương vật của mình bằng cách dùng 2 ngón tay trỏ và tay cái của mình nắm lấy phần đầu dương vật, dùng lực của 2 ngón tay kéo phần đầu dương vật về phía trước.

  Các bác sĩ cho biết nếu thực hiện các kéo dài dương vật tự nhiên bằng tay điều đặn hàng ngày từ 10 đến 15 phút để có kết quả tốt.

 Luyện tập động tác tăng kích thước dương vật

Luyện tập động tác tăng kích thước dương vật- Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Luyện tập động tác tăng kích thước dương vật

  Làm to và kéo dài dương vật bằng những bài tập hướng dẫn kéo dài dương vật này. Có tác dụng giúp kéo dãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và giúp kết nối giữa dương vật và xương mu.

  Áp dụng các bài tập để làm tăng chu vi, tăng chiều dài "cậu nhỏ". Thực hiện các động tác này từ 10 đến 15 lần để mang lại kết quả tốt nhất.

 Phương pháp kéo dài dương vật bằng phẫu thuật

 Mặc dù có nhiều cách giúp kéo dài dương vật tự nhiên hay cách làm dụng cụ kéo dài dương vật tại nhà, nhưng để việc kéo dài dương vật đạt hiệu quả và chính xác hơn, cùng với sự phát triển của nền y học áp dụng phương pháp tiểu phẫu tiên tiến để kéo dài dương vật.

 Được xem là một trong các cách kéo dài dương vật an toàn, hiệu quả, sau phẫu thuật bao quy đầu có thể dài ra thêm từ 2 - 6cm.

 Đây là phương pháp tiên tiến và hiệu quả hiện nay. Bởi những ưu điểm như: thời gian phẫu thuật ngắn, phương pháp được thực hiện khá an toàn có sức khỏe và khả năng sinh sản nam giới, thời gian hồi phục nhanh… giúp nam giới có thể nhanh chóng lấy lại phong độ cho phái mạnh.

Kéo dài dương vật cho nam giới bằng phương pháp phẫu thuật- Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Kéo dài dương vật cho nam giới bằng phương pháp phẫu thuật

 Nếu vẫn không biết nên kéo dài dương vật ở đâu, nam giới có thể chọn các cơ sở y tế uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để tiến hành thực hiện thủ thuật. Hiện phòng khám đang áp dụng những cách kéo dài dương vật ở nam giới nhanh chóng, đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất cao.

 Đừng vì chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật rẻ mà đến những địa chỉ không đảm bảo chất lượng bởi có thể gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

 Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đang áp dụng các phương pháp phẫu thuật để kéo dài dương vật thành công cho nhiều nam giới.

 Với đội ngũ y bác sĩ nam khoa có kinh nghiệm và tay nghề giỏi trực tiếp tiến hành thủ thuật, cùng với trang thiết bị hiện đại, chi phí hợp lý, Đa Khoa Thế Giới tự tin là địa chỉ hoàn hảo cho nam giới lựa chọn.

 Nếu còn thắc mắc về việc làm tăng kích thước dương vật cho nam giới hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp chuột vào khung chat  bên dưới để được hỗ trợ giải đáp tận tình.

 

 Xem thêm: Cải thiện kích thước dương vật ngắn và nhỏ

 

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay