Phòng khám đa khoa Thế Giới

Lưu ý dành cho nam giới có nhu cầu gắn bi vào dương vật

 Sở hữu kích thước dương vật không như ý khiến nhiều đấng mầy râu tự ti trong những cuộc “yêu”. Vì vậy họ tìm đến phương pháp gắn bi vào dương vật để cải thiện tình trạng. Vậy những lưu ý khi gắn bi vào dương vật ở nam giới là gì? Để có thông tin hữu ích về gắn bi vào dương vật các nam giới nên dành thời gian tham khảo bài viết sau đây.

Địa chỉ gắn bi vào dương vật nam giới tại TP.HCM

 Gắn bi vào dương vật là phương pháp chỉnh hình dương vật phổ biến hiện nay. Với phương pháp này nhằm giúp kích thước dương vật có thể dài thêm 2 đến 4 cm, đồng thời tạo độ ma sát tăng cảm giác thăng hoa mỗi khi quan hệ tình dục.

Địa chỉ phẫu thuật gắn bi vào dương vật tại TP.HCM- Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Địa chỉ phẫu thuật gắn bi vào dương vật tại TP.HCM

 Hiện nay, ở TP.HCM nhiều phòng khám mọc lên. Tuy nhiên trong số đó phòng khám thực hiện phương pháp gắn bi để chỉnh hình dương vật thành công vô cùng hiếm. Vì vậy, nam giới nên chú ý trong việc lựa chọn phòng khám để đêm đến hiệu quả cho việc phẫu thuật tốt nhất.

 Mốt trong số những phòng khám thực hiện phương pháp gắn bi vào dương vật thành công, được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao là Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Tại Đa Khoa Âu Á, mọi quy trình thực hiện phẩu thuật chỉnh hình dương vật được thực hiện nghiêm ngặt bởi các bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm nên luôn luôn đảm bảo sự an toàn và chính xác.

Thực hiện tiểu phẩu gắn bi vào dương vật bao nhiêu tiền?

 Các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, chi phí thực hiện tiểu phẫu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như số lượng bi gắn, chất bi và phương pháp tiểu phẫu.

 Ngoài ra, tùy vào yêu cầu của người thực hiện mà mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, nam giới đừng quá lo lắng về vấn đề này khi thực hiện tại phòng khám. Vì đây là phòng khám chuyên khoa lớn mọi mức phí đều công khai minh bạch với bệnh nhân trước khi thực hiện.

 Hiện phòng khám đã áp dụng thành công kĩ thuật xâm lấn tối thiểu tiểu phẩu gắn bi vào dương vật. Đây là phương pháp hiện đại, có khả năng định vị chính xác vị trí, độ chính xác cao và không gây tổn thương đến các bộ phận khác.

Ưu diểm của phẫu thuật gắn bi vào dương vật

 Phẫu thuật gắn bi vào dương vật có các ưu điểm vượt trội sau

Dương vật sau khi được gắn bi sẽ to ra một cách tự nhiên- Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Dương vật sau khi được gắn bi sẽ to ra một cách tự nhiên

  Khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp tăng kích thước dương vật từ tự nhiên hay phẫu thuật ngoại khoa, phẫu thuật gắn bi mang lại hiệu quả nhanh chóng

  Các chuyên gia còn cho biết việc gắn bi vào dương vật làm kích thước dương vật tăng lên từ đó dẫn đến độ ma sát tăng lên gips nam giới đạt khoái cảm trong mọi cuộc “yêu”.

  Nam giới không cần tốn sức nhiều mà người tình vẫn đạt được khoái cảm. Ngoài ra còn mang lại tính thẩm mĩ cho dương vật.

  Mỗi cuộc tiểu phẫu thực hiện nhanh chóng từ 20 đến 30 phút, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh trên dương vật.

 Trên đây là một vài thông tin về những lưu ý khi có nguyện vọng gắn bi vào dương vật của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp phẫu thuật gắn bi vào dương vật ở nam giới hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng dưới hoặc hotline: 08 39 233 666 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

 Xem thêm: Kéo dài dương vật như thế nào?

 

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay