Phòng khám đa khoa Thế Giới

Liệt Dương

Tiểu đường tăng nguy cơ rối loạn cương dương

Bệnh tiểu đường gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, trong đó bệnh rối loạn cương dương ... Sở dĩ biến chứng nặng ở bệnh nhân đái tháo đường gây nên rối loạn cương dương là do người bệnh đái tháo đường bị tổn thương mạch máu ...

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng của bệnh liệt dương ở nam giới

Những triệu chứng của bệnh liệt dương ở nam giới là gì - Bài viết hôm nay các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ về vấn đề này nhằm giúp nam giới sớm phát hiện bệnh, từ đó quá trình điều trị sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Mức độ nặng nhẹ của bệnh liệt dương như thế nào ?

Liệt dương là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng hoặc thời gian cương cứng không lâu. Ngày nay bệnh liệt dương hoàn toàn có thể chữa khỏi, tuy nhiên dựa vào mức độ bệnh mà thời gian chữa nhanh hay muộn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chẩn đoán bệnh liệt dương như thế nào?

Có nhiều cách để chẩn đoán bệnh liệt dương, tuy nhiên chẩn đoán như thế nào cho hiệu quả thì không phai cũng biết. Thông thường với từng bệnh nhân sẽ có cách chẩn đoán khác nhau nhằm đảm bảo độ chính xác và tiết kiệm thời gian, chi phí chữa bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Mắc bệnh liệt dương có con được không?

Trong các bệnh nam khoa thì liệt dương được coi là vấn đề nan giải và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của đấng mầy râu. Liệt dương là tình trạng nặng nhất của bệnh yếu sinh lý, dùng để chỉ tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc có thể cương cứng nhưng không giữ được lâu trong khi quan hệ. Tình trạng bệnh kéo dài ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt và chất lượng cuộc sống của vợ chồng. Bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến tâm lý của người mắc phải như thiếu tự tin, mặc cảm, lo lắng,… Vì vậy nhiều nam giới thắc mắc vấn đề mắc bệnh liệt dương có thể có con được không? Để giúp bạn tìm hiểu về vấn dề này các bác sĩ chuyên khoa nam Thế Giới sẽ đưa ra một số gợi ý cho bạn.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh liệt dương bằng những bài thuốc dân gian

Bệnh liệt dương là rối loạn chức năng tình dục thường gặp ở nam giới, bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra, biểu hiện chủ yếu  là dương vật không thể cương cứng và duy trì lâu trong thời gian quan hệ.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa rối loạn cương dương bằng quả việt quất

Rối loạn cương dương là bệnh lý về chức năng sinh dục của nam giới. Bệnh này xảy ra sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tâm lý, tình dục và còn gây ra nhiều rắc rối trong cuộc sống hằng ngày của các đấng mày râu...

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng rối loạn cương dương

Hiện tượng rối loạn cương dương hiện nay xảy ra ngày càng nhiều, làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của nam giới...

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị liệt dương hiệu quả

Bệnh liệt dương là cơn ác mộng đối với nhiều nam giới. Việc tìm phương pháp  điều trị liệt dương hiệu quả không chỉ là boăn khoăn của cánh mầy râu mà còn của nhiều chị em phụ nữ.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp chữa liệt dương hiệu quả

Liệt dương thường có những biểu hiện như “cậu nhỏ” bị “ỉu xìu” trước khi xuất tinh, thiếu cảm giác khi quan hệ, không xuất tinh, xuất tinh sớm, thiếu hay mất cực khoái. Tình trạng này kéo dài sẽ gây ra chứng vô sinh ở nam giới. Trong bài viết dưới đây, bác sĩ chúng tôi sẽ nêu ra phương pháp chữa liệt dương hiệu quả dành cho cánh mày râu đang gặp tình trạng khó nói này.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay