Phòng khám đa khoa Thế Giới

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được hay không?

 Nam giới khi chưa cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không hay không cắt bao quy đầu có quan hệ được không là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Những trường hợp nam giới có bao quy đầu bình thường thì việc tiến hành cắt bao quy đầu không cần thiết. Tuy nhiên, với nam giới bị chứng dài/hẹp bao quy đầu thì thủ thuật cắt bao quy đầu là phải tiến hành sẽ mang lại lợi ích về sức khỏe cũng như đời sống tình dục.

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được hay không

 Thực tế cho thấy, không cắt bao quy đầu vẫn quan hệ tình dục được nhưng sẽ gây khó khăn, bất tiện khi “giao hợp” thậm chí dẫn đến các biến chứng nguy hiểm.

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được hay không

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được hay không ?

 Bao quy đầu chưa lột do nam giới bị hẹp/dài bao quy đầu, tình trạng này gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục do vệ sinh không sạch sẽ.

 Ngoài ra, khi quan hệ còn lây nhiễm sang bạn tình, dẫn đến các bệnh phụ khoa, đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến ung thư cổ tử cung ở nữ. Với nam giới còn gây xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, …

 Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế quan hệ tình dục để tránh biến chứng nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Những ảnh hưởng của việc không cắt bao quy đầu

 Các bác sĩ chuyên nam khoa cho biết, khi không cắt bao quy đầu sẽ dẫn đến một số ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe sinh sản của nam giới như:

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được hay không

Những ảnh hưởng của việc không cắt bao quy đầu

  Nguy cơ viêm nhiễm : Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho việc vệ sinh “cậu nhỏ” gặp nhiều khó khăn, không loại bỏ hết vi khuẩn, virus, do đó chúng có cơ hội xâm nhập và gây viêm nhiễm, ảnh hưởng đến cuộc sống “chăn gối”.

  Gây xuất tinh sớm : Hẹp và dài bao quy đầu thường khiến quy đầu của nam giới khá nhạy cảm, vì thế dễ bị xuất tinh sớm khi có những kích thích nhẹ.

  Hạn chế sự phát triển của cậu nhỏ : Thông thường, nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến “cậu nhỏ” không phát triển toàn diện bởi phần da quy đầu bọc kín dương vật.

 Hơn thế nữa, việc nam giới không cắt bao quy đầu còn có thể : làm giảm khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”, gây ra hiện tượng đau nhức mỗi khi quan hệ, đồng thời bị suy giảm chức năng sinh lý, lây nhiễm bệnh sang bạn tình, …

 Các bác sĩ nam khoa khuyến cáo nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu nên sớm để các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa để thực hiện tiểu phẫu nhằm tránh biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được hay không

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á - Địa chỉ hỗ trợ cắt bao quy đầu hiệu quả, uy tín

 Cắt bao quy đầu không chỉ giúp người bệnh tránh nguy cơ viêm nhiễm mà còn lấy lại được bản lĩnh đàn ông, giúp “cuộc yêu” diễn ra suôn sẻ, không gặp bất kỳ khó khăn nào khi giao hợp. Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chúng tôi sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ Hàn Quốc để cắt bao quy đầu. Kỹ thuật này có nhiều ưu điểm như nhanh chóng, không đau đớn, đảm bảo thẩm mỹ, không để lại sẹo, ít chảy máu, thời gian phục hồi nhanh, đặc biệt không ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày.

 Trên đây là một số chia sẻ của các bác sĩ tại phòng khám về vấn đề “ Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không?” Hy vọng qua đây có thể giúp bạn tìm được câu trả lời thỏa đáng, từ đó lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả.

 Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Xem thêm: 

Không cắt bao quy đầu thì có sao không ?

Không cắt bao quy đầu có thể sinh con được không ?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay