Phòng khám đa khoa Thế Giới

Hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục bằng thuốc

 Bệnh mụn rộp sinh dục không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt của người bệnh. Vậy hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục bằng thuốc như thế nào – khiến nhiều người quan tâm nhằm giải đáp thắc mắc trên các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây.

Hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục bằng thuốc

 Khi mụn rộp ở mức độ nhẹ có thể sử dụng thuốc kháng sinh để ức chế virus gây bệnh nhưng phương pháp này không mang lại hiệu quả khi bệnh đã chuyển biến nặng.

Bệnh mụn rộp sinh dục có điều trị được không?

Điều trị mụn rộp sinh dục bằng thuốc kháng sinh

 Áp dụng phương pháp này người bệnh cần tuân thủ theo các chỉ dẫn của bác sĩ không tự ý sử dụng thuốc, ngưng thuốc sẽ dẫn đến nguy hiểm cho sức khỏe cũng như tác động không tốt đến hiệu quả hỗ trợ điều trị.

 Tuy nhiên nó chỉ có tác dụng làm lành các tổn thương nhanh chóng, vết thương nhanh khô, phòng tránh bội nhiễm và ngăn chặn chúng lây lan rộng hơn bên ngoài da. Việc dùng thuốc bôi hay thuốc uống cũng cần được sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa, không nên tự mua thuốc về điều trị sẽ khiến bệnh nặng hơn.

 [CLICK CHUỘT tại đây để được tư vấn về chi phí hỗ trợ điều trị]

Hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

 Hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đang áp dụng nhiều phương pháp mang lại hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục. Ngoài việc hỗ trợ điều trị bằng phương pháp nội khoa (sử dụng thuốc) chúng tôi còn áp dụng một số phương pháp hỗ trợ điều trị khác như:

Hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục bằng thuốc

Liệu pháp miễn dịch gene sinh học

  Điều trị bằng đốt mụn rộp sinh dục: Áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục bằng đốt điện, nitơ lỏng, tia laser, điện lạnh…để chiếu trực tiếp lên vùng tổn thương làm teo các mụn nước. Đây là phương pháp mới, mang lại nhiều hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị.

  Liệu pháp miễn dịch gene sinh học: Cho đến thời điểm này, liệu pháp miễn dịch gene sinh học được xem là phương pháp hỗ trợ chữa mụn rộp sinh dục hiệu quả, tiên tiến nhất được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới.

 - Phương pháp này sẽ giúp ức chế khả năng sản sinh của virus, cùng nhiều biến chứng bệnh. Kích thích sự tái tạo của các tế bào lành tính trên da, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

 - Phương pháp mới này có nhiều ưu điểm hơn các phương pháp khác như hạn chế gây tổn thương các tế bào xung quanh, tái tạo tế bào mới lành tính, không cần nằm viện, thời gian hỗ trợ điều trị được rút ngắn, giảm thiểu chi phí hỗ trợ điều trị…

 Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của người bệnh trong hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội nguy hiểm, trong đó có bệnh mụn rộp sinh dục.

Bệnh mụn rộp sinh dục có điều trị được không?

  Đa Khoa Thế Giới địa chỉ chuyên điều trị các bệnh xã hội uy tín, hiệu quả

  Trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại phục vụ cho quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh chuyên khoa nhất là bệnh xã hội được bệnh nhân đánh giá cao.

  Đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh chuyên khoa như mụn rộp sinh dục.

  Môi trường khám chữa bệnh hiện đại, khang trang, được vô trùng đảm bảo an toàn và thởi mái cho người bệnh khi đến khám và hỗ trợ điều trị tại phòng khám.

  Chi phí khám chữa bệnh công khai, không lại thu, không phát sinh thêm những chi phí thiếu minh bạch.

  Đội ngũ nhân viên y tế, chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ người bệnh trong suốt quá trình điều trị. Có chỗ để bệnh nhân nghỉ ngơi nếu cảm thấy mệt sau khi thăm khám.

  Hệ thống đặt hẹn, lấy số tự động giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho bệnh nhân ở xa hoặc bận rộn.

 Đến với Đa Khoa Thế Giới sẽ không làm bạn thất vọng. Phòng khám với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, nhân lực cũng như vật lực sẽ đêm đến cho bạn một liệu trình khám chữa bệnh nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.

 Hãy cho chúng tôi biết về tình hình sức khỏe và bệnh trạng của bạn hiện tại, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm của phòng khám, giúp bạn hiểu rõ hơn bệnh tình của mình nhằm có hướng can thiệp kịp thời.

 Nếu các bạn còn thắc mắc về sức khỏe của bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp chuột vào bảng tư vấn bên dưới để được các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giải đáp ngay bây giờ.

 

Xem thêm:

  Hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục từ bác sĩ chuyên khoa

  Nguyên nhân gây bệnh mụn rộp sinh dục

  Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay