Phòng khám đa khoa Thế Giới

Giang Mai

Nguy cơ mắc phải 4 căn bệnh xã hội và cách phòng tránh bệnh

Sự phát triển về mọi mặt của xã hội cũng tương ứng với hình thành và phát triển của bệnh xã hội nguy hiểm. Bệnh xã hội có tố độ lây nhiễm nhanh đến chóng mặt.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí hỗ trợ điều trị giang mai là bao nhiêu

Chi phí điều trị giang mai là bao nhiêu? Đó là thắc mắc của nhiều người khi không may mắc phải căn bệnh này. Để giúp bạn đọc tìn hiểu thêm về vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á có bài viết chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm máu có biết bị bệnh giang mai không?

Với sự tiến bộ của y học Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung thì kỹ thuật xét nghiệm bệnh xã hội được nâng lên tầm cao mới. Tuy nhiên, nhiều người vẫn hoài nghi về việc xét nghiệm máu có biết bị bệnh giang mai không.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị giang mai hiệu quả cho cả nam và nữ

Tại sao cần phải tìm hiểu cách điều trị giang mai? Vì giang mai là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, thường gặp ở cả nam và nữ giới do xoắn khuẩn giang mai gây nên.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai ở nam và nữ giới

Giang mai là bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục. Đây là căn bệnh xã hội nguy hiểm, tuy nhiên không phải ai cũng nhận biết được dấu hiệu của bệnh. Nhận biết triệu chứng giang mai sẽ giúp bạn biết cách đề phòng, tránh lây nhiễm bệnh từ người khác.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm bệnh giang mai như thế nào?

Giang mai là căn bệnh xã hội hiểm có tốc độ lây lan nhanh chóng. Khi vào cơ thể xoắn khuẩn giang mai sẽ xâm nhập vào bộ phận sinh dục, lan rộng đến nhiều nơi khác gây nhiều biến chứng nặng nề, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng con người

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai ở nam và nữ giới

Trước những thay đổi từ môi trường sống, ăn uống không khoa học hoặc từ những thói quen, sinh hoạt không lành mạnh mà hiện nay tỷ lệ nam giới mắc bệnh ở bàng quang ngày càng cao.

Xem Thêm Tư Vấn

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh giang mai

Lối sống buông thả, quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân chủ yếu khiến các bệnh xã hội như giang mai, lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,… Lây lan, phát triển nhanh và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh về bệnh giang mai

Các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Âu Á xin được chia sẻ một vài hình ảnh về bệnh Giang Mai của một bệnh nhân nam tại phòng khám để những ai đang có nghi vấn bị bệnh giang mai tham khảo và phát hiện kịp thời ra căn bệnh xã hội nguy hiểm này.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa bệnh giang mai tốt nhất TPHCM

Muốn điều trị bệnh giang mai hiệu quả cao trước hết người bệnh cần tìm được địa chỉ hỗ trợ điều trị giang mai uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, trên địa bàn Tp.HCM hiện nay có khá nhiều cơ sở y tế chuyên khám và điều trị bệnh khiến người bệnh rất khó khăn để lựa chọn điều trị giang mai.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay