Phòng khám đa khoa Thế Giới

Giang Mai

Bệnh giang mai có di truyền không?

Nhiều chị em mang thai không may mắc phải giang mai rất lo lắng không biết căn bệnh này có di truyền hay ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi không.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh bệnh giang mai tái phát

Giang mai là bệnh rất nguy hiểm không chỉ lây lan nhanh mà còn có khả năng tái phát lại trong thời gian ngắn nếu người bệnh không biết cách phòng tránh sau khi đã điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều cần chú ý khi có người mắc giang mai

Giang mai là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm nên khi một người sống chung trong một gia đình mắc bệnh thì khả năng lây nhiễm cao. 

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị giang mai có để lại di chứng không?

Giang mai là bệnh xã hội cực kì nguy hiểm có thể lây lan qua đường tình dục không an toàn, tiến triển kéo dài hàng chục năm và chia thành từng giai đoạn, nhiều người cho rằng bệnh giang mai không thể chữa được.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có phải kiêng cử gì không?

Giang mai là một trong những căn bệnh nguy hiểm do xoắn khuẩn xâm nhập gây nên. Vì thế, việc chữa trị cũng rất khó khăn đòi hỏi sự kiên trì và quyết tâm cao của người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu chính xác

Để biết chính xác mình có mắc bệnh giang mai hay không thì xét nghiệm là cách chuẩn đoán tốt nhất. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chế độ dinh dưỡng cho người mắc bệnh giang mai

Có nhiều nguyên nhân mắc bệnh giang mai nhưng phổ biến nhất vẫn là quan hệ tình dục không an toàn

Xem Thêm Tư Vấn

6 lưu ý giúp phòng tránh bệnh giang mai

Giang mai là căn bệnh xã hội lây nhiễm đa dạng như qua quan hệ tình dục, từ mẹ sang con, tiếp xúc với vết thương của người bệnh… 

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh bệnh giang mai tốt nhất

Giang mai là một bệnh xã hội gây ra rất nhiều nguy hại, không những gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân mà nó còn dễ lây lan cho người khác và khó điều trị dứt điểm...

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu điển hình của bệnh giang mai là gì?

Trong số các bệnh xã hội, giang mai là một trong những bệnh nguy hiểm nhất. Bệnh giang mai xuất hiện từ khá lâu trong lịch sử của con người. Bệnh do xoắn khuẩn Treponema gây nên. Giang mai có tốc độ lây lan nhanh do quan hệ tình dục không an toàn. Vậy các dấu hiệu điển hình của bệnh giang mai là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay