Phòng khám đa khoa Thế Giới

Những điều bạn chưa biết khi dương vật nổi mụn

 Có rất nhiều trường hợp, dương vật nam giới bị nổi mụn nhưng do chưa có kiến thức về sức khỏe cũng như không quan tâm, chủ quan bỏ qua dấu hiệu của bệnh lý nguy hiểm hoặc tự ý điều trị tại nhà. Tất cả những trường hợp này đều gây ra nguy hiểm đến sức khỏe đặt biệt là khả năng sinh sản của nam giới nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Những điều bạn chưa biết khi dương vật nổi mụn

 Theo các bác sĩ chuyên nam khoa, có rất nhiều biểu hiện của dương vật mọc mụn từ những nguyên nhân thông thường như viêm nhiễm, mặc đồ lót quá chật, dị ứng hóa chất,… Nhưng không thể loại trừ nam giới mắc một số bệnh lý nguy hiểm như sau:

Triệu chứng khi dương vật bị nổi mụn- Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Triệu chứng khi dương vật bị nổi mụn

  Mụn rộp sinh dục: Mụn nhỏ xuất hiện trên dương vật là các mụn nước thành hình tròn hoặc hình cầu, sau đó mụn nước vỡ, đau đớn và kèm theo tình trạng đi tiểu rắt, tiểu đau,…

  Sùi mào gà: Các nốt sùi nhỏ như đầu kim sau đó phát triển thành gai và liên kết thành từng mảng rộng giống hoa súp lơ,hoa mào gà.

  Viêm quy đầu: Là hiện tượng phổ biến ở nam giới, ban đầu nổi mụn nhỏ màu trắng hoặc đỏ rồi loét ra, sưng tấy gây ngứa, nóng, đau rát.

 Ngoài ra, tình trạng dương vật bị nổi mụn là do vệ sinh cá nhân kém, không đúng cách, quan hệ tình dục không an toàn.

Chủ động hỗ trợ điều trị sớm để bảo vệ sức khỏe bản thân

 Mụn ở vùng kín nếu không được điều trị kịp thời người bệnh sẽ đối mặt với những biến chứng như:

Dương vật nổi mụn gây nhiều biến chứng ảnh hưởng đến tâm lý nam giới- Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Dương vật nổi mụn gây nhiều biến chứng ảnh hưởng đến tâm lý nam giới

  Ảnh hưởng đến đời sống tình dục và tâm lý của người bệnh.

  Viêm nhiễm cục bộ, gây lở loét, đau đớn, có mùi hôi thối, ngứa và nổi mẩn đỏ vùng kín.

  Lây nhiễm cho bạn tình khi quan hệ tình dục hoặc người thân khi sử dụng chung đồ dùng cá nhân.

  Gây viêm nhiễm các bộ phận sinh dục như viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo thậm chí dẫn tới ung thư dương vật ảnh hưởng tới chức năng sinh sản của bạn.

 Để tránh những nguy hại do tình trạng nổi mụn nhỏ ở dương vật gây ra, các bác sĩ chúng tôi khuyên người bệnh cần chủ động đến tại cơ sở chuyên khoa uy tín để được kiểm tra, xét nghiệm và chẩn đoán chính xác bệnh. Từ đó các bác sĩ mới có phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp cho bạn. Chúng tôi cũng lưu ý một số nam giới, tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc khi chưa được thăm khám và chỉ dẫn từ bác sĩ.

 Việc bạn tự ý mua thuốc sẽ dẫn đến tình trạng hỗ trợ điều trị không đúng liều, đúng lượng dẫn đến tình trạng kháng thuốc, sốc thuốc và bỏ qua thời gian hỗ trợ điều trị tốt nhất. Và nếu bạn đang tìm một địa chỉ hỗ trợ điều trị mụn nhỏ mọc ở vùng kín uy tín, hãy đến với Đa Khoa Âu Á.

 Nhiều năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á luôn là địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh uy tín và hiệu quả nhất tại TP.HCM. Với cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến, bồi dưỡng đội ngũ y bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm. Mọi chi phí thực hiện quy trình khám chữa bệnh tại Đa Khoa Âu Á phải chăng.

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới địa chỉ hỗ trợ khám nam khoa tốt nhất TPHCM- Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á địa chỉ hỗ trợ khám nam khoa tốt nhất TPHCM

 Khi có những biểu hiện bệnh lý, nam giới đừng chần chừ, đừng e ngại, hãy chia sẻ với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á bằng cách nhấp vào bảng dưới hoặc qua số (08) 38 799 666 để nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn tốt nhất.

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay