Phòng khám đa khoa Thế Giới

Cách chữa trị viêm mào tinh hoàn hiệu quả

 Viêm mào tinh hoàn là một trong những căn bệnh tinh hoàn mà nam giới hay mắc phải và khá phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên, khi bị mắc bệnh thì các bạn nam thường tự ti, ngại đi khám bệnh đến lúc bệnh chuyển sang giai đoạn viêm mạn tính có thể gây vô sinh mới tìm cách chữa trị. Vậy hãy cùng các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á tìm hiểu cách chữa trị viêm mào tinh hoàn hiệu quả để mau chóng lấy lại sự tự tin và sức khỏe cho bạn.

Làm sao để nhận biết viêm mào tinh hoàn?

 Người bệnh thường cảm thấy đau tinh hoàn một bên bìu, lan dọc theo thừng tinh lên vùng hạ vị, bìu sưng to, đỏ rực, phù nề khi sờ rất đau, vùng hán có cảm giác bị đau, mào tinh sưng to, đi tiểu ra máu, có biểu hiện rét run và sốt kèm theo.

Cách chữa trị viêm mào tinh hoàn hiệu quả

Cách chữa trị viêm mào tinh hoàn hiệu quả

Cách chữa trị viêm mào tinh hoàn hiệu quả.

 Có rất nhiều loại vi khuẩn gây viêm mào tinh hoàn như Clamydia, lậu…, ngoài ra có thể là do việc đặt ống thông đường tiết niệu và sự bất thường trong ống dẫn tiểu.. Tùy vào từng nguyên nhân gây bệnh mà bác sĩ có phát đồ điều trị phù hợp với cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người.

Cách chữa trị viêm mào tinh hoàn hiệu quả

Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về các phương pháp hỗ trợ điều trị viêm tinh hoàn

  Đối với tình trạng viêm mào tinh hoàn cấp tính có thể điều trị bằng thuốc kháng sinh, nhưng nếu tình trạng mạn tính thì phải kết hợp điều trị kháng sinh đồ. Trong quá trình điều trị nên ăn uống, nghỉ ngơi hợp lí, mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát.

  Bệnh nhân cần phải tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, không nên tự ý bỏ điều trị giữa chừng sẽ làm cho bệnh dễ tái phát lại và quá trình điều trị cũng khó khăn hơn. Đặc biệt, người bệnh không nên tựu ý mua thuốc về chữa tại nhà tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

  Lời khuyên: Khi cảm thấy đau tinh hoàn thì nên đi khám ngay để tìm biện pháp chữa trị phù hợp, nếu bạn còn thắc mắc muốn tìm hiểu thêm thông tin hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách nhấp vào >> Tư Vấn Trực tiếp <<, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

{tuvan

 Xem thêm: Viêm mào tinh hoàn có nguy hiểm không?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay