Phòng khám đa khoa Thế Giới

Triệu chứng sưng vùng bìu ở nam giới là bệnh gì?

 Sưng vùng bìu là dấu hiệu dự báo nam giới có thể mắc những bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Bìu là bộ phận sinh dục giữ chức năng quan trọng trong việc sinh sản của nam giới. Do đó, nam giới cần biết triệu chứng sưng vùng bìu là dấu hiệu của bệnh gì để có cách phòng tránh và điều trị kịp thời.

Triệu chứng sưng vùng bìu là dấu hiệu của bệnh gì?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, triệu chứng sưng vùng bìu là dấu hiệu của một số bệnh liên quan đến tinh hoàn ở nam giới như:

Triệu chứng sưng vùng bìu là bệnh gì?

Triệu chứng sưng vùng bìu ở nam giới là bệnh gì?

  Viêm mào tinh hoàn: Đau, đỏ và kèm theo tình trạng sưng ở vùng bìu, khi chạm vào còn có cảm giác cứng và có cảm giác đau buốt khi đi tiểu, một số trường hợp tinh dịch có kèm theo máu.

  Ung thư tinh hoàn: Khi sờ vào, bệnh nhân sẽ cảm thấy đau và mào tinh hoàn to hơn bình thường ở cực trên. Đây là một trong những căn bệnh nguy hiểm do khối u ác tính gây nên, bệnh thường gặp ở nam giới ở độ tuổi từ 20-35 tuổi.

  Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Do đứng hoặc ngồi nhiều bởi tính chất công việc, hoặc do bệnh lý gây nên làm tĩnh mạch thừng tinh giãn khiến cho vùng bìu phồng ra. Bệnh nhân thường có cảm giác đau nhẹ ở vùng bìu và đau hơn khi đứng hoặc ngồi nhiều.

Nam giới cần làm gì khi bị sưng vùng bìu?

 Sưng vùng bìu là những triệu chứng nguy hiểm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sức khỏe của người bệnh, gây khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày và sức khỏe sinh sản ở nam giới. Vì vậy, khi nhận thấy có dấu hiệu sưng to, đau ở vùng bìu nam giới không nên chủ quan, lơ là những triệu chứng trên.

Triệu chứng sưng vùng bìu là bệnh gì?

Nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên nam khoa để tiến hành thăm khám, xét nghiệm

 Trước tiên người bị sưng vùng bìu nên chườm nước đá để giảm đau, sưng. Sau đó người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên nam khoa để tiến hành thăm khám, xét nghiệm tìm ra nguyên nhân cụ thể, dựa vào đó mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất.

Hỗ trợ điều trị sưng vùng bìu tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

 Việc hỗ trợ điều trị sưng vùng bìu do các bệnh như viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn thông thường sẽ được các bác sĩ chỉ định dùng thuốc kháng siinh kết hượ thuôc giảm đau. Tùy theo tình trạng và nguyên nhân gây bệnh sẽ có liệu trình điều trị thích hợp.

  Sưng vùng bìu cần được điều trị sớm để mang lại hiệu quả cao

 Ngoài phương pháp trên Phòng Khám Đa Khoa Âu Á còn có phương pháp chiếu sóng trị liệu như sóng ngắn, sóng không gian, sóng vi ba nhằm làm tăng lưu thông máu, giảm đau và chống viêm giúp bệnh nhanh chóng hồi phục hơn.

 Tại sao nên khám và hỗ trợ điều trị chứng sưng vùng bìu tại phòng khám chúng tôi? Những yếu tố sau đây góp phần mang lại thành công trong quá trình khám và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân:

Triệu chứng sưng vùng bìu là bệnh gì?

Đội ngũ bác sĩ lành nghề, tận tình trong việc thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

 - Đội ngũ bác sĩ lành nghề, tận tình trong việc thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

 - Trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài theo tiêu chuẩn của Sở Y Tế.

 - Dịch vụ khám nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

 - Nhân viên phục vụ ân cần và chuyên nghiệp.

 - Chi phí thăm khám và điều trị sưng vùng bìu đuề được công khai minh bạch, rõ ràng cho người bệnh.

 Nếu còn điều gì thắc mắc hay liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á bằng cách nhấp vào bảng dưới để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

 

 Xem thêm: Sưng vùng bìu ở nam giới có nguy hiểm không?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay