Phòng khám đa khoa Thế Giới

Đau tiền liệt tuyến

Chi phí điều trị bệnh đau tuyến tiền liệt là bao nhiêu?

Đau tuyến tiền liệt ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của nam giới. Khi mắc bệnh việc thăm khám, điều trị kịp thời là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, bên cạnh việc hỗ trợ điều trị bệnh như thế nào hiệu quả, vấn đề chi phí cũng được nhiều người bệnh quan tâm, lo lắng.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Đau tuyến tiền liệt là bệnh phổ biến thường gặp ở nam giới, bệnh có thẻ gặp ở bất kì ai mà khong phân biệt độ tuổi. Vì vậy, đau tuyến tiền liệt có nguy hiểm không đang là thắc mắc của nhiều quý ông. 

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tuyến tiền liệt được điều trị như thế nào?

Viêm tuyến tiền liệt là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở tuyến tiền liệt, được biểu hiện ở hai dạng cấp tính và mãn tính. Đau tuyến tiền liệt do nhiều nguyên nhân gây nên, có thể do viêm, u xơ, phì đại tuyến tiền liệt hoặc thói quen xấu trong sinh hoạt hằng ngày. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây đau tuyến tiền liệt ở nam giới

Tuyến tiền liệt đóng vai trò quan trọng đối với nam giới, có chức năng kiểm soát nước tiểu, sản xuất tinh dịch giúp nuôi dưỡng và vận chuyển tinh trùng,… Do đó, khi tuyến tiền liệt bị đau có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Những biểu hiện thường gặp của đau tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt có thể di chứng thành các bệnh lý nam khoa nguy hiểm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, cuộc sống cũng như đời sống tình dục của nam giới. 

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa bệnh đau tuyến tiền liệt ở đâu tốt nhất

Tại TP.HCM muốn tìm được phòng khám chuyên khoa để hỗ trợ điều trị đau tuyến tiền liệt là điều không mấy dễ dàng, bời có quá nhiều sự lựa chọn khiến người bệnh cảm thấy băn khoăn, lo lắng.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay