Phòng khám đa khoa Thế Giới

Khám chữa bệnh giãn tinh mạch thừng tinh ở đâu tốt nhất TPHCM

 Khi nam giới nhận thấy có các biểu hiện 1 bên hoặc cả bên bìu bị và chảy xệ, nóng bừng ở bìu,.. thì có thể là dấu hiệu của bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh. Vậy khám chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt nhất TP.HCM?

 Sau đây, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới xin chia sẽ một số thông tin hữu ích giúp nam giới tìm được địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Bệnh giãn mạch thừng tinh là gì?

 Một trong những bệnh tinh hoàn phổ biến hiện nay nhiều nam giới mắc phải là giãn tĩnh mạch thừng tinh. Bệnh do sự giãn rộng của các tĩnh mạch ở bìu, túi da chứa tinh hoàn, do đó khi mắc phải bệnh này nam giới thường có cảm giác đau tức ở tinh hoàn, đau đột ngột,…

Khám chữa bệnh giãn tinh mạch thừng tinh ở đâu tốt nhất TPHCM

Hình ảnh bệnh giãn tính mạch tinh hoàn ở nam giới

 

 Ngoài ra, nam giới còn có thể cảm nhận được các tĩnh mạch thừng tinh bị giãn khi dùng tay sờ, khi đó bệnh đã tiến triển nặng và có nguy cơ gây vô sinh.

Khám chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt nhất TPHCM?

 Theo các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, dựa vào tình trạng, mức độ giãn tĩnh mạch thừng tinh mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp. Không phải người bệnh nào cũng áp dụng cùng phương pháp hỗ trợ điều trị, do đó người ebnehj cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa bệnh càng sớm càng tốt.

Khám chữa bệnh giãn tinh mạch thừng tinh ở đâu tốt nhất TPHCM

Khám chữa bệnh giãn tinh mạch thừng tinh ở đâu tốt nhất TPHCM

  Trường hợp bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch thừng tinh nhưng không đau và không có trở ngại trong vấn đề sinh sản thì bác sĩ sẽ theo dõi và hướng dẫn cách chữa trị bằng thuốc, như vậy bệnh sẽ tự khỏi mà không cần đến điều trị ngoại khoa.

  Tuy nhiên, nếu bệnh tiến triển nặng, các biểu hiện dần dần xuất hiện như đau đớn, khó chịu, chất lượng quan hệ tình dục giảm, …. thì cần có sự can thiệp của phương pháp ngoại khoa (phẫu thuật).

    Bên cạnh đó, nếu bệnh tiến triển nặng, các biểu hiện dần dần xuất hiện như đau đớn, khó chịu, chất lượng quan hệ tình dục giảm, …. thì cần có sự can thiệp của phương pháp ngoại khoa (phẫu thuật).

Khám chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh tại Đa Khoa Thế Giới

  Tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, các bác sĩ chuyên khoa đã khám và điều trị thành công cho nhiều nam giới mắc phải bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh. Từ đó, phòng khám ngày càng đẩy mạnh công tác khám chữa bệnh nhằm mang lại sức khỏe sinh sản tốt nhất cho mọi nhà.

Khám chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt nhất TPHCM - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Khám chữa bệnh nam khoa chất lượng tại Đa Khoa Thế Giới

 - Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,… Hiện nay, Đa Khoa Thế Giới đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều người bệnh. Với phương châm “ khám và điều trị bệnh nhanh chóng – hiệu quả”, chúng tôi luôn đặt chất lượng khám chữa bệnh lên hàng đầu.

 - Là một đơn vị y tế hội tụ nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại, chúng tôi mong muốn mang đến cho bệnh nhân một dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. Đặc biệt, thủ tục khám bệnh khá đơn giản, áp dụng những phương pháp, kỹ thuật tiên tiến nhằm giúp quá trình điều trị nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

 - Đến với chúng tôi, bệnh nhân sẽ được đội ngũ y bác sĩ phục vụ tận tình, chu đáo, hỗ trợ người bệnh từ khâu đăng ký khám đến quá trình chữa trị bệnh. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h đến 20h, kể cả ngày lễ.

 Nếu nam giới còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi,  các chuyên gia  sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin của bệnh nhân.

 

 Xem thêm: Nguyên nhân và triệu chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay