Phòng khám đa khoa Thế Giới

Cơ sở vật chất

 

Cơ sở vật chất của phòng khám Đa Khoa Âu Á như thế nào?

 Thông thường, khi người bệnh chọn một cơ sở y tế để khám và điều trị bệnh đều có tâm lý lo âu, sợ hãi hoặc có rất nhiều câu hỏi đặt ra như: phòng khám đó có tốt không, cơ sở vật chất như thế nào, thái độ của nhân viên y tế ra sao?

 Để trả lời những thắc mắc của bệnh nhân, trong bài viết này chúng tôi xin nói rõ hơn về cơ sở vật chất của Phòng khám Đa Khoa Âu Á hiện nay như thế nào, giúp bệnh nhân hiểu rõ về chúng tôi trước khi đưa ra quyết định có nên đến đây để khám và điều trị bệnh.

Trang thiết bị công nghệ hiện đại

 Phòng khám chúng tôi từ khi thành lập cho đến nay, không ngừng đầu tư đầy đủ các trang thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại để mang đến cho người bệnh cơ hội tiếp cận với các phương pháp điều trị mới nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

 Các thiết bị máy móc, kỹ thuật điều trị được nhập từ các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… phục vụ đầy đủ cho tất cả các chuyên khoa như: công nghệ dao LEEP, máy sóng ngắn, Viba, hồng ngoại, máy siêu âm 3D…

 Hệ thống phòng khám gồm 9 tầng với đầy đủ các phòng cấp cứu, xét nghiệm, thủ thuật, hồi sức… được xây dựng theo mô hình hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Môi trường khám chữa bệnh thoải mái và thân thiện

 Là phòng khám được sở y tế TP. Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh. Tọa lạc tại địa chỉ 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM. Nằm ở vị trí trung tâm thành phố rất thuận tiện cho bệnh nhân di chuyển đến phòng khám để thăm khám và điều trị.

 Đến với phòng khám chúng tôi, người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp phục vụ tận tình, chu đáo với không gian tiện nghi, khép kín, bảo đảm yên tĩnh và phù hợp cho việc điều trị bệnh hiệu quả.

Phòng xét nghiệm cho kết quả chính xác

 Chúng tôi chuyên sử dụng các trang thiết bị xét nghiệm và phân tích tốt nhất, đã được đồng hóa để thực hiện các loại xét nghiệm về huyết học, sinh hóa, kháng sinh đồ… theo chỉ định của bác sĩ nhằm phục vụ và hỗ trợ tối đa cho việc chẩn đoán, cho kết quả nhanh chóng, chính xác nhất, phục vụ công tác khám chữa của bác sĩ và người bệnh kịp thời.

Phòng tiểu phẫu đạt chuẩn, được vô trùng

 Hệ thống phòng tiểu phẫu của phòng khám luôn được đảm bảo vô trùng, bởi trang thiết bị làm sạch không khí và khử trùng, giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình tiểu phẫu.

Phòng tư vấn trực tuyến miễn phí

 Tư vấn trước, trong và sau quá trình điều trị bệnh là điều cần thiết để giúp bệnh nhân hiểu rõ về những thông tin liên quan đến khám chữa bệnh và quyền lợi của mình.

 Chính vì vậy, chúng tôi có phòng riêng chuyên về tư vấn trực tuyến và tư vấn trực tiếp được các bác sĩ chuyên khoa và nhân viên y tế, với kiến thức chuyên môn giỏi và tinh thần trách nhiệm cao đối với bệnh nhân. Luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc về bệnh tật liên quan, hướng dẫn tận tình quy trình đăng ký khám chữa bệnh để bệnh nhân giảm thiểu chi phí và thời gian chờ khám.

Thuốc điều trị các loại bệnh đạt chuẩn GDP

 Các loại thuốc của phòng khám chúng tôi, dù là thuốc trong nước hay nhập khẩu từ nước ngoài. Tất cả đều có nguồn gốc rõ ràng, giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng và niêm yết công khai để người bệnh tham khảo và lựa chọn trước khi sử dụng.

 Với việc đầu tư xây dựng phòng khám theo hướng chất lượng cao, Phòng khám Đa Khoa Âu Á đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc khám chữa bệnh. Sự lớn mạnh của chúng tôi đã tạo ra niềm tin cho chính người bệnh, giúp họ tin tưởng và tìm đến khám, điều trị bệnh khi có nhu cầu.

Có thể bạn quan tâm: 

► Tư vấn phương pháp, thời gian điều trị

► Tư vấn chi phí khám, điều trị bệnh                                 

► Tư vấn các vấn đề khác

  PHÒNG KHÁM Đa Khoa Âu Á
   Địa Chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông - Phường 12 - Quận 6 - TP.HCM
   Điện Thoại: (028) 3817 2886 - Hotline: (028) 3817 2886
   Email : contact@phongkhamdakhoaaua.vn                     

Video Clip

Chỉ cần bạn nhập đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay